Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngày BTS comeback đã gần kề: Teaser đầu tiên của Fake Love chính thức lộ diện

Chưa bao giờ mà làng nhạc Hàn Quốc lại sôi động như thế này, nhưng còn phải đợi tới 18/5 thì fan mới chính thức được nghe bài mới của nhóm.

Vừa bước sang ngày 15/5 (tại Hàn), nhóm nhạc đình đám nhà Big Hit đã chính thức hé lộ teaser đầu tiên cho bài hát mới mang tên Fake Love. Vẫn như truyền thống, dù teaser chỉ ngắn ngủi trong 1 phút 54 giây nhưng khiến fan tò mò ‘suy đoán' về concept cũng như cốt truyện của MV này.

Bên cạnh đó, BTS cũng đã tiết lộ các bài hát sẽ có mặt trong album sắp tới Love yourself  'Tear'. Theo track list mà nhóm tung ra, album này sẽ bao gồm 11 bài hát, trong đó có thêm một bài hát kết hợp cùng DJ Steve Aoki nổi tiếng.

Ngày BTS comeback đã gần kề: Teaser đầu tiên của Fake Love chính thức lộ diện 0 

Theo kế hoạch, album sẽ chính thức lên kệ vào ngày 18/5 tới đây. Nhóm cũng sẽ thực hiện màn trở lại với bài hát mới ngay trên sân khấu của Billboard Music Award vào ngày 21/5. Đồng thời, Fake Love cũng được BTS đưa lên sân khấu của Ellen Show vào ngày 25/5.

Tracklist được hé lộ của Love Yourself 轉 'Tear' 

Tracklist được hé lộ của Love Yourself  'Tear'

Trước đó, BTS cũng từng khiến fan bất ngờ với một trailer comeback của riêng thành viên V:

Với sự chuẩn bị cầu kỳ và kỹ lưỡng này, chắc chắn rằng album mới và Fake Love sẽ lại mang đến vô số kỷ lục cùng thành tích ấn tượng cho BTS.

Giúp Tiin sửa lỗi