Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ngày trở về' - Cuộc hội ngộ bằng âm nhạc của Trần Lập và Bức tường

Nhân dịp kỉ niệm 23 năm thành lập, các thành viên Bức Tường quyết định tổ chức liveshow 'Ngày trở về'.

Ngày trở về - Cuộc hội ngộ bằng âm nhạc

Tháng 3, tháng của nhiều cảm xúc đối với Bức Tường cũng như Trần Lập. Ngày 26/3/1995, những chàng sinh viên trẻ nơi hội trường G3 của trường Đại học Xây dựng đánh dấu sự thành lập của Ban nhạc Bức Tường với 'We are The Wall Band' cùng với tuyên ngôn: 'We can make the Life better'

Cũng tháng 3 này hai năm trước, Thủ lĩnh của Bức Tường, người anh cả của Rock Việt - Trần Lập đã ra đi để lại bao nhiêu tiếc thương từ những người yêu mến. 'Một tâm hồn đã sống, dẫu vững chãi và gồ ghề như đá, nhưng vẫn lung linh như biểu tượng mong manh của bông hồng thủy tinh'.

'Ngày trở về' - Cuộc hội ngộ bằng âm nhạc của Trần Lập và Bức tường 0

Âm nhạc của họ dù khi khởi nguồn là Ban nhạc sinh viên của Đại học Xây dựng hay khi đứng trên sân khấu chuyên nghiệp vẫn luôn tạo được làn sóng cảm hứng bất tận bởi giai điệu, ca từ rực cháy đam mê và cũng không kém phần sâu lắng.

Tiếp nối thành công liveshow 'Đôi bàn tay thắp lửa' rồi 'Hẹn gặp lại''Ngày trở về' năm nay tiếp tục là cuộc hội ngộ bằng âm nhạc của Trần Lập cùng những người anh em và khán giả của mình.

Chương trình sẽ đưa Trần Lập 'trở về' với vòng tay người hâm mộ thông qua 4 phần: Ngày trở về, Tâm sự, Tuổi 23 và Những chuyến đi dài. Anh trở về không bằng xương, bằng thịt nhưng vẫn hiện diện đầy cảm xúc trong từng màn biểu diễn, từng câu chuyện trên sân khấu.

 Khán giả yêu nhạc sẽ được nhìn lại chặng đường hơn 20 năm của Bức Tường và chìm đắm trong những giai điệu và ca khúc sôi động ý nghĩa gắn liền với tuổi thanh xuân từ người chiến binh mang tên Trần Lập như Hoa ban trắng, Trở về, Men say, Ngày hôm qua, Tâm hồn của đá, Khám phá, Những chuyến đi dài, Bông hồng thủy tinh, Tiếng gọi...

Những vị khách đặc biệt kể những câu chuyện đặc biệt

'Ngày trở về' là Liveshow của Ban nhạc Bức Tường và sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Uyên Linh, Tạ Quang Thắng, Tuấn RC (The Light), Triệu Hoàng Lân (The Sand), Minh Trí (The Voice), Tăng Ngân Hà, Dàn Kèn... Họ thân quen có, xa lạ có, cùng thế hệ có, khác thế hệ cũng có nhưng đều tựu về để cùng nhau hát, cùng nhau thổi nến, cùng chia sẻ những câu chuyện thú vị.

Đặc biệt những câu chuyện lần đầu tiên được kể sẽ được gửi gắm đến khán giả bởi những vị khách cũng không kém phần đặc biệt đó là nhà báo Lại Văn Sâm hay PGS. TS. Phạm Duy Hòa hiệu trưởng trường Đại học Xây Dựng.

'Ngày trở về' - Cuộc hội ngộ bằng âm nhạc của Trần Lập và Bức tường 1

Những câu chuyện họ kể không chỉ có âm nhạc mà còn là hành trình bản lĩnh trên con đường đầy thác ghềnh, nơi có dấu chân khai phá của Trần Lập và Bức Tường.

Liveshow Ngày trở về do Ban nhạc Bức Tường phối hợp với Truyền hình FPT tổ chức. Êkip thực hiện đã lựa chọn Top of Hanoi - tầng 67 Lotte Center làm sân khấu chính cho liveshow cũng bởi đây được coi là sân khấu ngoài trời cao nhất Việt Nam, và với những người thực hiện chương trình thì có lẽ đây sẽ là nơi mang âm nhạc đến gần với anh Lập nhất.

Liveshow sẽ được diễn ra vào lúc 18h - 20h ngày 26/3/2018.

Giúp Tiin sửa lỗi