Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngay từ tập 1, đã xuất hiện 'soái ca' ứng viên sáng giá cho ngôi quán quân The Voice 2017

Không hổ danh 'chị đại', Thu Minh đã đem về chiến binh tài năng Ali Hoàng Dương ngay tập đầu tiên.

Tối nay (12/2), tập 1 vòng Giấu mặt The Voice – Giọng hát Việt 2017 đã lên sóng. 12 thí sinh với 12 cá tính và màu sắc đã làm 'dậy sóng' người xem và 'đốn tim' các giám khảo với những màn trình diễn đặc sắc. Mỗi thí sinh là một ấn tượng và không ít người trong số họ đã khiến các HLV phải rất vất vả mới đưa được về đội của mình. Bên cạnh đó, 'bộ tứ quyền lực' đã có những màn 'quyết chiến' vui nhộn và căng thẳng mang lại nhiều tiếng cười thú vị cho người xem.

 

'Bộ tứ quyền lực' của The Voice 2017

Trong đó, nổi bật nhất là tiết mục cuối cùng của thí sinh Ali Hoàng Dương, 20 tuổi đến từ Bình Thuận. Anh thể hiện ca khúc 'Gương thần', khoe giọng hát khỏe đầy nội lực và đã chinh phục được 4 HLV. Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh phải 'há hốc' trước vẻ điển trai, cuốn hút của anh khi vừa quay ghế lại. Kết thúc phần trình diễn, Hoàng Dương đã nhận được rất nhiều những tràng vỗ tay từ khán giả.

 

Ali Hoàng Dương  

Cuộc chiến bắt đầu xảy ra, 4 HLV đều muốn có được thí sinh điển trai này. 'Chị đại' Thu Minh chia sẻ: 'Em có tổng thể để trở thành ngôi sao. Giọng hát của em rất hay, manly, khi chị quay lại chị hiểu tại sao mọi người lại hò hét như thế, bởi vì em ‘soái ca'. Chị sẽ là người giúp em nhiều trong tiểu tiết và khiến những trái tim ở đây rớt cái bộp. Chị rất thích em'.

 

Anh chàng cực 'phiêu' với ca khúc 'Gương thần'

Đặc biệt, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi phải 'lao' lên sân khấu để giành Ali Hoàng Dương. Noo Phước Thịnh chia sẻ: 'Anh là ca sĩ nam duy nhất ở đây, từ phong thái, nhảy, hát tất cả mọi thứ của em, anh cảm thấy rằng hình bóng anh ở đó. Anh chọn em vì thực lực, giọng hát, không phải vì đẹp trai'.

 

 

 

Ali Hoàng Dương khiến 4 vị HLV 'đứng ngồi không yên'

4 HLV cố gắng thuyết phục và không ngần ngại 'lật mặt' nhau để có được ALi Hoàng Dương. Kết quả, chàng trai 'soái ca' đã quyết định đầu quân về đội Thu Minh. Và 'Chị đại' còn chia sẻ rằng 'Không có một vũ khí nào mang tầm sát thương bằng Hoàng Dương'.

Khép lại đêm thi đầu tiên, HLV Thu Minh đã có được 3 thành viên cho đội của mình, Tóc Tiên có 2 thành viên, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đều giành được 3 thí sinh cho đội của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi