Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nghe Jessi tiết lộ suýt debut với SNSD, Heechul sốc không nói lên lời chỉ biết hét vào mặt đàn em

SNSD

Tưởng tượng hình ảnh Jessi đứng chung với các đàn em SNSD, Heechul phản ứng dữ dội cũng là điều dễ hiểu.

Nhắc đến một trong những rapper nổi tiếng của Kpop, chắc chắn không thể không nhắc đến Jessi. Ngoài việc sở hữu một giọng ca tuyệt vời, Jessi cũng là một rapper rất tài năng. Jessi từng xuất hiện trong Unpretty Rapstar mùa đầu tiên và giành vị trí Á quân trong tập cuối cùng của chương trình. Sau cuộc thi cô tiếp tục phát triển sự nghiệp solo và gặt hái nhiều thành công với tư cách là một rapper.

Nhắc đến một trong những rapper nổi tiếng của Kpop, chắc chắn không thể không nhắc đến Jessi.

Nhắc đến một trong những rapper nổi tiếng của Kpop, chắc chắn không thể không nhắc đến Jessi.

Tuy nhiên ít ai biết rằng, Jessi đã từng có ý định tham gia vào SM Entertainment thậm chí là debut trong một nhóm nhạc nữ. Thông tin này được chính cô nàng tiết lộ khi Kim Heechul đã xuất hiện trong chương trình phỏng vấn Jessi''s Shorterview. 

Cụ thể khi nhắc đến Super Junior, Jessi cho rằng việc hàng ngày phải sống chung với một nhóm đông người thực sự rất khó khăn, nên cô ấy không dám tham gia vào việc quá trình tạo lập nên một nhóm nhạc nữ.

Nữ rapper cho hay: 'Heechul à, có thể anh không biết nhưng lúc đầu em cũng muốn gia nhập SM đấy'. Trước lời chia sẻ của đàn em, Heechul phản ứng cực kỳ dữ dội, nam thần tượng sốc đến mức thay vì dùng tiếng Hàn thì lại chuyển sang nói tiếng Anh.

Nghe Jessi tiết lộ suýt debut với SNSD, Heechul sốc không nói lên lời chỉ biết hét vào mặt đàn em 1

Jessi tiếp lời: 'Bình tĩnh đi anh ơi, nếu ở lại thì giờ đây có lẽ em sẽ trở thành thành viên của The Grace hoặc SNSD'. Ngay lúc này, Heechul càng không thể chấp nhận được cảnh tưởng nếu SNSD hiện tại và Jessi đứng chung sân khấu, nam thần tượng lắc đầu liên tục và chỉ biết hét lên: 'No!'.

Tưởng tượng hình ảnh Jessi đứng chung với các đàn em SNSD, Heechul ngạc nhiên cũng là điều dễ hiểu.

Tưởng tượng hình ảnh Jessi đứng chung với các đàn em SNSD, Heechul ngạc nhiên cũng là điều dễ hiểu.

Lúc này, Jessi hỏi rằng liệu Heechul đang coi thường mình không, Heechul nói vì do cô nàng quá mạnh mẽ. Bầu không khí trở nên ấm áp trở lại khi Heechul cho rằng dù có bỏ lỡ việc debut chung với SNSD đi chăng nữa thì Jessi hiện tại quá xinh đẹp.

Jessi từng là bạn học với các thành viên SNSD.

Jessi từng là bạn học với các thành viên SNSD.

Jessi là một ca sĩ, rapper người Mỹ gốc Hàn Quốc, cựu thành viên của nhóm nhạc hip-hop Lucky J dưới công ty YMC Entertainment. Jessi sinh ra tại New York, lớn lên tại New Jersey và đến Hàn Quốc khi 15 tuổi.

Jessi từng học tại trường trung học cùng với Tiffany Young, Jessica Jung và ca sĩ solo Stephanie. Jessi thông qua buổi thử giọng của SM Entertainment cùng với những người bạn học. Tuy nhiên, cô đã không chọn gia nhập công ty do sự khác biệt về phong cách âm nhạc. Năm 2003, khi 15 tuổi, cô tham gia thử giọng cho Doremi media và chuyển đến Hàn Quốc ngay sau đó.

MV Nunu Nana - Jessi 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của SNSD tại đây!
 
Góp ý cho Tiin