Nghe lén hit mới 'Monster' của Big Bang

Tiin.vn - Dù chỉ là một đoạn ngắn ngủi nhưng cũng đủ xoa dịu phần nào cơn khát của cộng đồng V.I.P.

Kênh truyền hình của Nhật Bản đã chiếu một đoạn clip ngắn về Big Bang, trong đó lồng cả giai điệu của "Monster" - ca khúc chủ đề của album "Still Alive Special Edition" - khiến fan "phát rồ" cả lên.

Một đoạn của "Monster" được chiếu trên kênh truyền hình Nhật

Chưa kịp vui vì được nghe trước một phần "Monster", fan Nhật lại tiu nghỉu khi nghe tin Big Bang sẽ không thực hiện bất kì chiến dịch quảng bá nào cho album "Still Alive Special Edition" tại Nhật. Như vậy, hi vọng được xem 5 chàng trai biểu diễn các ca khúc mới và tham gia buổi kí tặng fan của người hâm mộ Nhật đã biến thành mây khói.

Big Bang sẽ không quảng bá cho album mới

Teaser mới nhất của T.O.P cũng mới được tiết lộ chiều nay (29/5)

Big Bang sẽ không quảng bá cho album mới

Nhiều fan ví Big Bang trông giống hệt X-Men

YG Entertainment cho biết, Big Bang buộc phải "phụ lòng" fan Nhật vì nhóm muốn toàn tâm toàn ý cho tour diễn thế giới "Big Bang Alive Tour 2012". Hiện tại, Big Bang vẫn đang bận rộn với lịch lưu diễn tại Nhật. Sắp tới nhóm sẽ biểu diễn tại Osaka từ ngày 31/5 - 3/6, Saitama vào ngày 17/6 và tại Fukuoka từ ngày 23 - 24/6.

Big Bang sẽ không quảng bá cho album mới

Album "Still Alive Special Edition" gồm 9 ca khúc, trong đó có tới 5 ca khúc mới: "Monster", "Still Alive", "Feeling", "Bingle Bingle" và "Ego". Fan đang rất nóng ruột chờ ngày ra mắt album cũng như MV của ca khúc chủ để "Monster". Nếu cứ với tình trạng bị "phủ đầu" liên tục bằng loạt teaser hot như hiện nay, có khả năng nhiều fan sẽ không chịu nổi đến ngày 3/6.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook