Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghe lời The Men, mạnh dạn tỏ tình đi nào các chàng trai!

Này chàng trai, nếu bạn không biết cách tán tỉnh một cô gái như thế nào, hãy cùng The Men nghe thử bài hát này và mạnh dạn tỏ tình nhé!

Mình cứ yêu thôi, phát hành độc quyền trên Mạng xã hội Âm nhạc Keeng là sản phẩm âm nhạc tiếp nối series album ngọt ngào với chủ đề Yêu là sẽ cướiCầu hônAnh muốn được The Men ra mắt trong năm 2016.

Tựa đề ca khúc đơn giản Mình cứ yêu thôi, nhưng ẩn chứa trong đó là lời hứa dài lâu của những người yêu nhau, sẵn sàng cùng nhau vượt mọi bão giông để đến với bến bờ hạnh phúc.

Bởi lẽ 'Sau tất cả sóng gió, nắm tay nhau đi tới tận cùng thì thay vì lo lắng, tốt hơn chúng ta nên thủ thỉ với nhau một câu là mình cứ yêu thôi' – Lê Hoàng chia sẻ. Còn Tiến Dũng cũng có những ý kiến của riêng anh: 'Hạnh phúc là do chính tay mình quyết định. Qua bài hát, chúng tôi muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ, nhất là các chàng trai, hãy mạnh dạn yêu, mạnh dạn tỏ tình nhé'.

Mình cứ yêu thôi, sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Quốc Đạt dành tặng cho nhóm lần này thuộc thể loại nhạc dance, sôi động và trẻ trung, khác hẳn với những bài hát đầy lời tự sự, hoài niệm trước kia của The Men.

Chính vì vậy, để có những hình ảnh phù hợp với Mình cứ yêu thôi, The Men lần đầu lột xác đầy trẻ trung trong bộ ảnh mới. The Men hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh lịch lãm với vest thay vào đó nhóm cho thấy sự chuyển mình tích cực về phong cách, một hình ảnh mà khán giả chưa bao giờ từng thấy ở The Men trong suốt thời gian hoạt động ca hát.

Sau khi phát hành Mình cứ yêu thôi, trong năm 2017 The Men tiếp tục ấp ủ những dự án âm nhạc cũng như hoạt động nghệ thuật hăng say. Hiện tại, The Men đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ và sẽ trở về Việt Nam quảng bá cho sản phẩm này trong thời gian tới.

Thưởng thức ca khúc Mình cứ yêu thôi - The Men tại đây!

Giúp Tiin sửa lỗi