Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí thức trắng đêm để luyện tập cho liveshow học trò

Không chỉ tham gia biểu diễn, Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí còn là nguồn động viên tinh thần rất lớn của Thúy Nga trong mini liveshow 'Cô gái tà tữa tường ten'. Cả hai nghệ sĩ đều rất lo lắng, thậm chí áp lực khi liên tục nghĩ cách cùng học trò chọc cười khán giả.

‘Cô gái tà tữa tường ten' là show diễn cá nhân thứ 2 của danh hài Thúy Nga sau hơn 20 năm gắn bó với nghiệp diễn, đồng thời đánh dấu sự trở lại của ‘Cô gái bán khoai' sau 4 năm kể từ thành công của liveshow ‘Xin lỗi em chỉ là con quỷ'.

Mini liveshow quy tụ sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng trong làng hài như NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Chí Tài, Quốc Thuận, Minh Dũng, Xuân Nghị, Minh Dự, Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Hữu Tín (Nhóm Xpro)...

Mặc dù rất bận rộn với lịch trình riêng, nhưng vì mối thân tình với nữ danh hài nên các nghệ sĩ vẫn cố gắng thu xếp thời gian về khuya cùng tề tựu tại tư gia của Thúy Nga để tập luyện cho đêm diễn.

Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí thức trắng đêm để luyện tập cho liveshow học trò 0

Nghệ sĩ Minh Nhí là người thầy của Thúy Nga, anh không chỉ là nguồn động viên, là người truyền lửa cho ‘Cô gái bán khoai' trong mini liveshow trở lại này, mà còn luôn kề vai sát cánh với học trò trong cuộc sống. Minh Nhí nói rằng, anh cảm thấy hãnh diện vì có được một học trò hiếu thuận và được nhiều khán giả yêu mến như Thúy Nga.

Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí thức trắng đêm để luyện tập cho liveshow học trò 1

Trong mini liveshow ‘Cô gái tà tữa tường ten', thầy trò Minh Nhí - Thúy Nga sẽ có những màn song kiếm hợp bích hứa hẹn sẽ ‘thọc lét' người xem.

Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí thức trắng đêm để luyện tập cho liveshow học trò 2

Bên cạnh đó, liveshow còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Hồng Vân, là người chị em rất thân thiết của Thúy Nga, nên dù rất bận rộn nhưng chị luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp hết lòng trong show diễn lần này. Những ngày cận show, nghệ sĩ Hồng Vân dồn hết sự ưu tiên cho Thúy Nga để cùng đồng nghiệp tung hứng cho ra đời những tiểu phẩm gây cười dành tặng khán giả.

Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí thức trắng đêm để luyện tập cho liveshow học trò 3

Mặc dù với thời gian tập luyện mệt mỏi, nhưng nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí, Thúy Nga vui vẻ bàn bạc kịch bản, mảng miếng để tăng đô cười cho khán giả.

Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí thức trắng đêm để luyện tập cho liveshow học trò 4

Ngoài ra, thầy trò Minh Nhí, Thúy Nga và Lạc Hoàng Long luôn có những màn cười 'bể bụng' khi luyện tập kịch bản dưới sự hướng dẫn của Đạo diễn Diệp Tiên.

Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí thức trắng đêm để luyện tập cho liveshow học trò 5

Tổ chức mini liveshow lần này với Thúy Nga là áp lực lớn. Chị cho biết theo kế hoạch thì show diễn sẽ được thực hiện ngay sau Tết Nguyên đán 2020, nhưng vì nhận được quá nhiều sự thúc giục từ các fan, được sự ủng hộ, động viên của đồng nghiệp nên chị mới đủ can đảm để cho ra mắt show sớm hơn dự định.

Lợi thế là thân thiết với nhau nên các nghệ sĩ nhanh chóng nắm bắt ý tưởng để phối hợp ăn ý với nhau trong buổi luyện tập. 

Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí thức trắng đêm để luyện tập cho liveshow học trò 6

Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí thức trắng đêm để luyện tập cho liveshow học trò 7

Trước giờ tập luyện, nghệ sĩ Quốc Thuận, Minh Dũng tranh thủ lót dạ trước khi bắt tay vào công việc, diễn viên Xuân Tiến và Lạc Hoàng Long tranh thủ ôn lại kịch bản trong giờ giải lao.​

Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí thức trắng đêm để luyện tập cho liveshow học trò 8 

Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí thức trắng đêm để luyện tập cho liveshow học trò 9 

Mặc dù thời gian tập luyện khá áp lực và gấp rút, nhưng các nghệ sĩ vẫn luôn giữ được tinh thần sảng khoái khi luyện tập cùng nhau. 

Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí thức trắng đêm để luyện tập cho liveshow học trò 10 

Thúy Nga chia sẻ rằng, càng gần đến ngày show diễn ra, chị lại càng không có thời gian để ngủ nghỉ: ‘Làm có cái mini liveshow thôi mà đêm nào tôi cũng lọ mọ loay hoay làm việc đến 3 giờ sáng. Trong đầu quá nhiều ý tưởng được hình thành nên có nhiều cái để chuẩn bị lắm, với lại cái nết của tôi vốn dĩ ôm đồm, cái gì cũng thích tự bày, tự lo, tự dọn dẹp nên thành ra tự mình làm mình cực dù xung quanh có ekip rất hùng hậu. Cái tính chu đáo cầu toàn nên phải chịu vất vả, nhưng thà cực một chút mà mọi thứ hoàn hảo thì còn gì bằng'.

Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí thức trắng đêm để luyện tập cho liveshow học trò 11

Mini liveshow ‘Cô gái tà tữa tường ten' với 3 tiểu phẩm hài của tác giả Trần Thanh Phong, đan xen giữa các tiểu phẩm hài là các tiết mục ca nhạc của các ca sĩ Quang Hà, Tố My, Thanh Duy Idol, Long Nhật, Don Nguyễn được lồng ghép như một phần không thể thiếu trong mỗi kịch bản.

Mini liveshow ‘Cô gái tà tữa tường ten' sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 ngày 05/11/2019.

Xem thêm: Hé lộ tạo hình Kuma Thong trong show hài mới, Thúy Nga khiến dân tình… mắc cười hơn sợ

Giúp Tiin sửa lỗi