Tiin.vn trên Facebook

Nghe tin E.L.F Việt chơi lớn tài trợ cho AAA 2019, Yesung lập tức tặng tràng vỗ tay khen thưởng

Qua bao nhiêu năm, sức ảnh hưởng của Super Junior trong cộng đồng fan Kpop Việt vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm.

Ngày lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) đã gần kề, đồng nghĩa với việc các fandom của các ngôi sao hạng A cũng đang ráo riết thực hiện dự án ủng hộ, chào mừng thần tượng đến với Việt Nam. Một trong những chiến dịch phổ biến nhất là kêu gọi các fan cùng nhau 'bao thầu' vé của một khu cụ thể, sau đó bật đèn led/ lightstick tạo 'biển màu' riêng cho thần tượng nhà mình. 

Nghe tin E.L.F Việt chơi lớn tài trợ cho AAA 2019, Yesung lập tức tặng tràng vỗ tay khen thưởng 0

Tuy nhiên, với một fandom nổi tiếng 'không ngại chi tiền' như E.L.F thì mọi thứ sẽ không dừng lại ở một chiến dịch ủng hộ đơn giản và phổ biến như vậy. Mới đây, E.L.F Việt đã thành công đàm phán để trở thành một trong những nhà tài trợ chính cho AAA 2019. Các E.L.F Việt đồng thời cũng sẽ tài trợ nước suối cho nhân viên cũng như các fan Super Junior tham dự AAA 2019 ngày 26/11 tới đây. 

Có thể nói, đây là cách ủng hộ rất thiết thực và nhân văn. Bằng cách ủng hộ này, các nhà đầu tư concert Hàn - Việt sau này sẽ càng 'để mắt' đến Việt Nam hơn, từ đó đưa thêm càng nhiều sự kiện âm nhạc lớn đến với đất nước hình chữ S.

Nghe tin E.L.F Việt chơi lớn tài trợ cho AAA 2019, Yesung lập tức tặng tràng vỗ tay khen thưởng 1

Nghe tin E.L.F Việt chơi lớn tài trợ cho AAA 2019, Yesung lập tức tặng tràng vỗ tay khen thưởng 2

Thông tin E.L.F trở thành nhà tài trợ chính của AAA 2019 mới đây đã đến tai của các thành viên Super Junior. Giọng hát chính Yesung thậm chí còn chia sẻ lại thông tin này và dành tặng những tràng vỗ tay nhiệt tình cho sự ủng hộ quá to lớn từ các fan.

Không khó để thấy anh chàng tự hào về các fan nhà mình như thế nào. Được biết, vài năm trước các E.L.F Việt cũng từng chi ra cả 'núi tiền' để mua ngôi sao tặng các thành viên.  

Không khó để thấy anh chàng tự hào về các fan nhà mình như thế nào. Được biết, vài năm trước các E.L.F Việt cũng từng chi ra cả 'núi tiền' để mua ngôi sao tặng các thành viên. 

Super Junior sẽ là một trong những nhóm nhạc lớn đứng trên sân khấu AAA 2019 ngày 26/11 tới đây. Ban tổ chức đã hé lộ lễ trao giải này sẽ có rất nhiều sân khấu đặc biệt, vì vậy, người hâm mộ không khỏi kỳ vọng vào một màn trình diễn làm cả sân vận động Mỹ Đình như bùng nổ của Super Junior.

Cùng xem lại sân khấu Black Suit chất ngất của Super Junior tại AAA 2017

Góp ý cho Tiin