Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghẹn lòng ca khúc Mai Phương hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Chưa kịp hoàn thành, người đã đi xa

Những chia sẻ mới đây của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khiến mọi người không khỏi nhói lòng.

Sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi vẫn đang khiến làng giải trí Việt không khỏi tiếc nuối.

Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chia sẻ ca khúc nằm trong album dang dở khi kết hợp cùng cố diễn viên Mai Phương khiến nhiều người xúc động.

Nam nhạc sĩ bày tỏ: 'Anh tiễn em bằng 1 bài hát đáng lẽ thuộc về em trong cái album chúng ta đã hứa mà chưa kịp làm với nhau! Ở cuộc đời này, em cười với tất cả mọi người nhưng chưa bao giờ em thật sự cười với lòng em! Giờ đây em đã là 1 thiên thần rồi! Hãy bình yên và mỉm cười cho mình, em nhé! Những chuyện còn lại, mọi người sẽ lo dùm em!'

Nghẹn lòng ca khúc Mai Phương hợp tác với Nguyễn Văn Chung: Chưa kịp hoàn thành, người đã đi xa 0

Được biết, bài hát 'Tiếng đàn thiên sứ' như một lời tưởng nhớ đến Mai Phương - người đã thể hiện rất thành công một tác phẩm khác của Nguyễn Văn Chung mang tên 'Tiếng dương cầm trong đêm'.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Dù đây không phải tác phẩm do chính Mai Phương thể hiện nhưng ca khúc vẫn gây xúc động vì giai điệu và ca từ như đang viết về cuộc đời nữ diễn viên.

Ngay khi lên sóng, bài hát này đã nhanh chóng được khán giả đón nhận. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng chia sẻ sự xúc động của mình khi lắng nghe ca khúc và để lại những lời cầu nguyện tốt đẹp cho Mai Phương trên thiên đường.

Tưởng Nhớ Mai Phương | TIẾNG ĐÀN CỦA THIÊN SỨ - THANH GOLL | ST: Nguyễn Văn Chung

Nguyễn Văn Chung chia sẻ Mai Phương là một người mạnh mẽ, cô luôn mỉm cười với tất cả mọi người và với bất kỳ điều gì xảy ra trong cuộc sống nhưng chưa bao giờ cười với lòng mình. Những câu hát trong ca khúc 'Tiếng đàn thiên sứ' như một lời nhắn gửi đến Mai Phương, người luôn tận tâm, tận sức với nghề nhưng cuộc đời lại gặp những gian truân, trắc trở.

Nụ cười mạnh mẽ của Mai Phương.

Nụ cười mạnh mẽ của Mai Phương.
Giúp Tiin sửa lỗi