Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghi án Shawn Mendes và Camila Cabello dùng chiêu trò lừa toàn bộ thế giới, tình cảm thực chất chỉ là diễn xuất

Một bức ảnh 'bóc phốt' chiêu trò này đã được tung ra khiến toàn thế giới thất vọng tột cùng.

Hợp tác với nhau trong nhiều sản phẩm trước đó, nhưng phải đến khi 'Senorita' ra mắt, Shawn Mendes và Camila Cabello mới trở thành 'cặp đôi vàng trong làng đẩy thuyền'. Người xem dễ dàng nhận thấy trong MV 'Senorita', ánh mắt của Shawn Mendes trao cho Camila Cabello là không thể đùa được. Sau sản phẩm này, cặp đôi còn thường xuyên bị bắt gặp tay trong tay, cùng nhau dạo phố vô cùng thân mật. 

Nghi án Shawn Mendes và Camila Cabello dùng chiêu trò lừa toàn bộ thế giới, tình cảm thực chất chỉ là diễn xuất 0

Sở hữu tài năng thuộc top Hollywood, cộng thêm vẻ ngoài vô cùng tương xứng, chính vì vậy tin đồn cả hai hẹn hò được fans trên toàn thể giới ủng hộ nhiệt liệt. 'Thuận buồm xuôi gió', những hình ảnh Shawn Mendes và Camila Cabello khóa môi nồng nhiệt được lan truyền với tốc độ ánh sáng, củng cố thêm tình cảm mặn nồng đã có từ lâu. 

Nghi án Shawn Mendes và Camila Cabello dùng chiêu trò lừa toàn bộ thế giới, tình cảm thực chất chỉ là diễn xuất 1

Thế nhưng có vẻ như cả thế giới đã bị lừa khi mới đây, một hình ảnh 'bóc phốt' không thương tiếc tin đồn tình ái này đã được tung ra. Cụ thể người hâm mộ có mặt tại bãi biển mà Shawn Mendes và Camila Cabello hẹn hò đã chụp lại cảnh một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đứng lộ liễu, giơ thẳng ống kính về phía cặp đôi.

Nghi án Shawn Mendes và Camila Cabello dùng chiêu trò lừa toàn bộ thế giới, tình cảm thực chất chỉ là diễn xuất 2

Bức ảnh này khiến hàng triệu trái tim tan vỡ. Người hâm mộ bán tín bán nghi cho rằng Shawn Mendes và Camila Cabello đang cố tình dùng tình cảm để Pr cho 'Senorita'. Thực chất cảnh thân mật chỉ là diễn, được một nhiếp ảnh gia ghi lại để 'đánh lừa' dư luận. Nhiều người khó hiểu khi nhiếp ảnh gia tác nghiệp công khai mà Shawn Mendes và Camila Cabello không hề can thiệp. Liệu có phải chuyện giấu diếm tình cảm, chụp trộm chỉ là chiêu trò?

Nghi án Shawn Mendes và Camila Cabello dùng chiêu trò lừa toàn bộ thế giới, tình cảm thực chất chỉ là diễn xuất 3

Tuy nhiên vẫn có ý kiến bênh vực cho rằng cặp đôi chỉ hoàn toàn phớt lờ paparazzi này mà thôi. Cả hai đã khẳng định với thế giới: 'Chúng tôi chỉ là bạn' thực chất vì mong muốn có không gian riêng tư. Còn về việc có người theo dõi, chụp ảnh thì quả thật các nghệ sĩ đã quá quen thuộc, nên đây chỉ là động thái... mặc kệ ai muốn chụp cũng được. Nếu tình cảm là giả, thì ánh mắt của Shawn Mendes nhìn Camila Cabello không thể 'si mê' như vậy được.

Giúp Tiin sửa lỗi