Tiin.vn trên Facebook

Nghi Rosé (BLACKPINK) bị đối xử bất công, fan đồng loạt có hành động cực 'gắt'

Hành động mới đây của Rosé (BLACKPINK) và cha cô như 'giọt nước tràn ly' khiến fan thêm phẫn nộ với YG Entertainment.

Các fan của BLACKPINK vẫn thường hay than vãn vì có sự đối xử bất công giữa các thành viên, đặc biệt là Rosé. Thậm chí, có thời gian người hâm mộ đã phải vận động trend hashtag #ProtectRosé để yêu cầu YG dành sự quan tâm đến Rosé nhiều hơn.

Rosé (BLACKPINK) 

Rosé (BLACKPINK)

Mới đây, Rosé bất ngờ có hành động khiến fan phải 'vắt óc suy nghĩ'. Cụ thể, cô nàng đã nhấn 'thích' bài đăng đầy ẩn ý nói về mọi chuyện diễn ra đều có lý do của nó, những lời nói dối thường được tin tưởng nên bạn chỉ có thể tin vào bản thân mình, những điều tốt đẹp chưa chắc đã thành hiện thực nhưng những thứ tuyệt vời hơn có thể đến trong tương lai.

Bài đăng được Rosé 'like'. 

Bài đăng được Rosé 'like'.

Trong khi đó, một fan của Rosé cũng đã đăng tải bài liệt kê tất tật những hoạt động cá nhân của từng thành viên trong BLACKPINK ở năm 2019. Qua đó, có thể thấy trong khi các thành viên khác có hàng loạt lịch trình thì Rosé lại không hề có hoạt động solo nào. 

Bài liệt kê của fan. 

Bài liệt kê của fan.

Ngay khi xuất hiện, bài chia sẻ này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Đa phần các fans đều tỏ ra vô cùng bức xúc vì sự vô tâm của công ty quản lý đối với Rosé. 

Đáng chú ý là cha của Rosé - ông Mason Park đã nhấn 'like' bài đăng này. Động thái này được cho là ông đã ngầm đồng tình với chủ nhân bài đăng, và ông biết con gái bị đối xử bất công so với các thành viên khác của BLACKPINK.

Động thái của cha của cô như 'thêm dầu vào lửa' cho sự phẫn nộ của fan đối với YG Entertainment. 

Động thái của cha của cô như 'thêm dầu vào lửa' cho sự phẫn nộ của fan đối với YG Entertainment.

Thể hiện rõ thái độ bất bình trước sự bất công của Rosé, hashtag #StayStrongRosé đã được các fan hưởng ứng nhiệt tình trên toàn thế giới. Đây là cách thể hiện tình yêu với Rosé đồng thời hy vọng YG sẽ 'lưu ý' hơn đến giọng ca chính của BLACKPINK.

Nghi Rosé (BLACKPINK) bị đối xử bất công, fan đồng loạt có hành động cực 'gắt' 4 

Trước đó không lâu, YG Entertainment hứa hẹn cho Rosé ra mắt solo nên tin tức về màn 'đánh lẻ' của cô luôn được fan đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên cho đến thời điểm này vẫn chưa có dấu hiệu gì cho thấy nữ ca sĩ chuẩn bị ra ca khúc mới.

Góp ý cho Tiin