Tiin.vn trên Facebook

Nghịch lý của Red Velvet: Thành viên bất tài nhất lại được ưu ái solo đầu tiên

Cách mà SM ưu ái Yeri đã khiến các fan của Red Velvet vừa khó chịu, vừa tức giận.

Là người đến sau của Red Velvet, lại thêm không có tài năng gì nổi bật, Yeri bị xem là thành viên gây tranh cãi nhất nhóm. Netizen Hàn thường thắc mắc rằng: Lý do nào khiến một cô gái nhảy tệ, hát cũng kém như Yeri lại được SM ưu ái ‘nhét' vào Red Velvet khi nhóm đã dần ổn định?

Nghịch lý của Red Velvet: Thành viên bất tài nhất lại được ưu ái solo đầu tiên 0

Và mới đây, một thông báo mới từ SM về Yeri lại tiếp tục khiến người hâm mộ của Red Velvet tức giận. Cụ thể, SM xác nhận rằng Yeri sẽ là thành viên đầu tiên của Red Velvet phát hành sản phẩm âm nhạc solo vào tháng 3 tới đây.

Bất ngờ hơn cả là Yeri sẽ phát hành ca khúc solo vào ngày 5/3 - trùng với dịp sinh nhật của nữ thần tượng. Bài hát này mang tên To Twenty, là một ca khúc ballad do Yeri tự sáng tác vào năm ngoái. Được biết, MV của bài hát này cũng đã hoàn thành xong từ khá lâu trước đó, chỉ đợi đúng ngày, đúng thời điểm để ra mắt.

Nghịch lý của Red Velvet: Thành viên bất tài nhất lại được ưu ái solo đầu tiên 1

Không phải tự dưng mà các fan của Red Velvet lại tức giận đến thế. Trong khi những giọng hát hay nổi tiếng của nhóm như Wendy, Seulgi hay Joy chờ mãi cũng chẳng có nổi một bài hát riêng, thì Yeri lại được SM ưu ái ‘tặng quà' ngay trong chính ngày sinh nhật của mình.

To Twenty cũng là một trong những sáng tác hiếm hoi của thần tượng được SM tận dụng làm bài hát phát hành. Trước đây, những Taeyeon, Tiffany, Chanyeol… đều từng thử sáng tác nhưng đều nhận lại cái lắc đầu của SM khi muốn phát hành bài hát do chính mình chắp bút.

Với cơ hội solo lần này, liệu Yeri có thể thay đổi cái nhìn của công chúng về tài năng của mình? 

Với cơ hội solo lần này, liệu Yeri có thể thay đổi cái nhìn của công chúng về tài năng của mình? 

Yeri trổ tài ca hát với hit Fine của đàn chị Taeyeon 

Góp ý cho Tiin