Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Diệc Phàm ra bài hát mới, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao rối rít chúc mừng, chứng minh tình bạn thân thiết

EXO

Một lần nữa, các fan lại càng thêm tin tưởng vào mối quan hệ giữa ba cựu thành viên EXO.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng kể từ scandal 'mua stream' để bước vào trên Itunes Mỹ, Ngô Diệc Phàm bất ngờ trở lại với bài hát mới mang tên Bát Mì Lớn. Được biết, đây là ca khúc lấy viết dựa trên đoạn rap ngẫu hứng của nam ca sĩ, diễn viên khi tham gia chương trình 72 Tầng Kỳ Lâu.

Không mang thông điệp hoành tráng hay những ý nghĩa ẩn dụ, sâu xa, ca khúc Bát Mì Lớn có giai điệu vô cùng dễ thương cùng một MV không thể 'cute' hơn. Sau khi ra mắt, bài hát này nhanh chóng tạo nên sức hút lớn trên các trang mạng xã hội Trung Quốc, được nhiều ngôi sao nổi tiếng nhấn 'chia sẻ' như Dương Mịch, Hà Cảnh, Thư Kỳ, Hầu Minh Hạo... 

Bài hát Bát Mì Lớn vừa được Ngô Diệc Phàm ra mắt

Trong số những người nổi tiếng thi nhau 'chia sẻ' bài hát mới của Ngô Diệc Phàm, người hâm mộ đã để ý đến hai gương mặt quen thuộc: Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao.

Hoàng Tử Thao - người bạn nổi tiếng thân thiết với Ngô Diệc Phàm trong những ngày còn hoạt động tại Hàn Quốc, đã chia sẻ bài hát cùng dòng nội dung hóm hỉnh: 'Cơ hội trong cuộc đời này quả thật rất ít (biểu tượng trái tim). Vậy nên hãy tiếp tục như vậy đi, mình thích phong cách đậm chất Trung Hoa này lắm. Xem là thấy đói rồi, đi làm bát mì ngay đây!' 

Bài đăng của Hoàng Tử Thao.  

Bài đăng của Hoàng Tử Thao. 

Còn Lộc Hàm thì nhẹ nhàng và ngắn gọn hơn: 'Đây là bát mì do anh nấu, còn em thích nghe'. Khiến các fan không khỏi hân hoan, vui sướng vì tình cảm thân thiết chẳng thay đổi giữa ba nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng này.  

Còn Lộc Hàm thì nhẹ nhàng và ngắn gọn hơn: 'Đây là bát mì do anh nấu, còn em thích nghe'. Khiến các fan không khỏi hân hoan, vui sướng vì tình cảm thân thiết chẳng thay đổi giữa ba nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng này. 

Trước đó, Lộc Hàm và Ngô Diệc Phàm vốn dĩ đã rất thân thiết và thường xuyên ủng hộ nhau trong mọi hoạt động âm nhạc, diễn xuất. Về Hoàng Tử Thao, sau nhiều năm mâu thuẫn với người bạn thân, anh chàng đã quyết tâm gạt bỏ những bất đồng trong quá khứ và làm lành với Ngô Diệc Phàm. Từ khi cả hai thân thiết lại đến nay, bộ ba Ngô Diệc Phàm - Lộc Hàm - Hoàng Tử Thao thường xuyên công khai ủng hộ nhau, và lần này cũng không là ngoại lệ.

Ngô Diệc Phàm ra bài hát mới, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao rối rít chúc mừng, chứng minh tình bạn thân thiết 2

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi