Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Kiến Huy kết hợp Masew trong ca khúc mới có tên nghe là 'thấy mệt' - 'Truyền thái y'

Ngô Kiến Huy

Masew bật mí ca khúc này là thử thách của anh chàng và cũng của chính Ngô Kiến Huy vì đây là dòng nhạc hoàn toàn mới mà chàng Bắp thử sức nhưng chắc chắn sẽ mang đến bất ngờ cho toàn bộ khán giả.

Ngô Kiến Huy cho biết ca khúc anh đặt hàng Masew sắp ra mắt vào tuần sau có tên nghe rất ấn tượng: Truyền thái y. Khi nhận demo từ nhạc sĩ trẻ NamNam, chàng Bắp cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư lên ý tưởng và cùng thống nhất muốn mời bằng được Masew hoà âm phối khí cho ca khúc này.

Ngô Kiến Huy kết hợp Masew trong ca khúc mới có tên nghe là 'thấy mệt' - 'Truyền thái y' 0

Ngô Kiến Huy cũng bật mí cả bài hát và MV sẽ đều tạo cảm giác thoải mái, thư giãn khi nghe và xem. Truyền thái y được chuẩn bị từ đầu năm 2019 và đến thời điểm này Ngô Kiến Huy khẳng định đây là dự án đầu tư nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Masew chia sẻ về ca khúc

Nói về Masew chàng Bắp cho biết anh rất ấn tượng ở sự công phá của ca khúc Túy âm mà Masew đã rất thành công cùng hàng loạt bài remix trên chục triệu view. Để đổi mới bản thân và phù hợp với thị hiếu khán giả hiện nay, anh hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn Masew và cũng rất vui khi được nhận lời.

Chàng Bắp cho rằng Masew có cách dùng âm nhạc để trò chuyện với khán giả rất hay, hoà âm văn minh và tinh tế. Mất hơn 3 tháng chuẩn bị với nhiều lần chỉnh sửa, Truyền thái y mới được hoàn thành tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và cũng được chính nhạc sĩ chỉnh sửa khi thu.

Ngô Kiến Huy kết hợp Masew trong ca khúc mới có tên nghe là 'thấy mệt' - 'Truyền thái y' 1

Masew bật mí ca khúc này là thử thách của anh chàng và cũng của chính Ngô Kiến Huy vì đây là dòng nhạc hoàn toàn mới mà chàng Bắp thử sức, nhưng chắc chắn sẽ mang đến bất ngờ cho toàn bộ khán giả.

Ngô Kiến Huy kết hợp Masew trong ca khúc mới có tên nghe là 'thấy mệt' - 'Truyền thái y' 2

Masew cũng cho biết thêm điểm mạnh của mình từ trước đến nay là các drop nhạc và lần này cũng thế, hi vọng với 2 drop nhạc trong ca khúc sẽ khiến mọi người yêu thích. Masew cũng lần đầu tiên nhận lời đóng 1 vai cameo trong MV vì vốn quý mến Ngô Kiến Huy. Bên cạnh đó khi đến phim trường, thấy quá trình chuẩn bị cho MV, Masew cảm thấy cả êkip rất tôn trọng bản hoà âm phối khí của mình và phát triển lên mức hoành tráng nhất có thể.

Masew chia sẻ về ca khúc

Photo: Trí Bùi

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngô Kiến Huy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi