Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Kiến Huy mời hot girl Sam đóng MV sau 9 năm

Dù đã từ bỏ ý định đóng MV minh hoạ cho ca sĩ, nhưng khi được Ngô Kiến Huy rủ rê vào một dự án đặc biệt, Sam quyết định đây sẽ là MV cuối cùng cô nàng tham gia diễn xuất.

Vào ngày sinh nhật (29/6), Ngô Kiến Huy đã ra mắt ca khúc Cùng nhìn nhau già nua - sáng tác Lê Minh Hiếu. Hiện tại, bài hát này đều nằm trong các album tổng hợp nhạc hot tháng 7 trên tất cả các trang nghe nhạc trực tuyến lớn.

Cùng nhìn nhau già nua là dự án âm nhạc lớn thứ 2 trong năm nay của chàng Bắp sau Yêu không đường lui song ca cùng Khổng Tú Quỳnh. Chàng Bắp đã đầu tư quay MV ca khúc này và với kinh nghiệm của bản thân anh, luôn dành nhiều thời gian xem lại các cảnh quay và góp ý các góc máy.

Ngô Kiến Huy chia sẻ MV lần này rất dễ thương. Đặc biệt, nam ca sĩ đã mời Sam tham gia vai nữ chính.

Sam cũng từng tham gia trong MV Giả vờ yêu - sản phẩm hit nhất của Ngô Kiến Huy 9 năm trước. Chàng Bắp cho biết có nhiều phương án được đưa ra nhưng cuối cùng với tựa bài hát Cùng nhìn nhau già nua, nam ca sĩ mời lại Sam để khán giả có thể xem sau 9 năm, 2 nghệ sĩ đã 'già nua' như thế nào.

Ngô Kiến Huy cũng hy vọng biết đâu vận may ngày ấy quay lại, khi MV ra mắt sẽ đạt được thành công lớn như Giả vờ yêu trước đó. Hiện nay trên youtube các bạn trẻ đang dành nhiều tình cảm cho bài hát và đã kì công làm các MV fan made ghép nhạc Cùng nhìn nhau già nua vào.

Sau 9 năm, Ngô Kiến Huy đã là nghệ sĩ đa năng hàng đầu showbiz Việt, còn Sam cũng gặt hái nhiều thành công trong vai trò diễn viên, doanh nhân.

Bản thân Sam đã từ bỏ ý định đóng MV minh hoạ cho ca sĩ như thời còn hot girl, nhưng khi được Ngô Kiến Huy 'rủ rê' vào một dự án đặc biệt, cô quyết định đây sẽ là MV cuối cùng tham gia diễn xuất. MV dự kiến ra mắt cuối tháng 7.

Thêm một vài hình ảnh hậu trường quay MV:

Photo: Trí Bùi 

Giúp Tiin sửa lỗi