Ngô Kiến Huy nói về việc phát 15.000 vé liveshow miễn phí: Tôi có nguồn thu khác nên không đặt nặng vấn đề tiền bạc

Nam ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn trước câu hỏi về việc 'có tự ái không khi bị nói liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát lại phát vé miễn phí'.

12/12/2019 19:12

Hôm nay (12/12), ca sĩ Ngô Kiến Huy đã tổ chức buổi giới thiệu special show Truyền Thái Y sẽ được tổ chức với quy mô lớn vào ngày 19/12. Nam ca sĩ lấy tên gọi Truyền Thái Y vì chính ca khúc và MV này đã mang về cho Ngô Kiến Huy bản hit lớn. Đây chính là cách Ngô Kiến Huy tri ân người hâm mộ và tổng kết lại năm 2019 với nhiều hoạt động không ngừng nghỉ với nhiều thành công.

Liveshow quy tụ các khách mời thân thiết là những người bạn, người em đã đồng hành cùng Ngô Kiến Huy trong chặng đường 10 năm hoạt đông nghệ thuật như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Sam và DJ, producer Masew.

Không chỉ là sân khấu hội ngộ cùng Noo, Đông Nhi hay Ninh Dương Lan Ngọc, chương trình này cũng là lần đầu 'chàng Bắp' song ca cùng Hoàng Thuỳ Linh, Jun Phạm và Sam.

Ngô Kiến Huy tại sự kiện 

Ngô Kiến Huy tại sự kiện

Special show được sự góp sức từ một êkip trẻ nhưng có kinh nghiệm như: Đạo diễn sân khấu Vân Trình (thường gọi Kiki Trần - người đứng sau thành công của một số chương trình trong nước và quốc tế: Đại nhạc hội K-Culture với 5 nhóm nhạc Hàn Quốc, Đại nhạc hội K-Drama tại Bangkok Thái Lan, chuỗi showcase, mini liveshow của Noo Phước Thịnh, Erik, T-Ara, DJ Soda, DJ Martell Tour…), Đạo diễn âm nhạc: Phúc Bồ, Stylist: Kye Nguyễn, tổng biên đạo Huỳnh Mến. 

Từ ban đầu với ước tính 10000 khán giả tham dự nhưng trước tình cảm quá lớn từ người hâm mộ (đợt đầu tiên 13.000 đăng kí sau 3h mở link), Ngô Kiến Huy quyết định nâng số vốn đầu tư và phát hành 15000 vé miễn phí.

Ngô Kiến Huy nói về việc phát 15.000 vé liveshow miễn phí: Tôi có nguồn thu khác nên không đặt nặng vấn đề tiền bạc 1

Trước câu hỏi có tự ái khi liveshow 10 năm với loạt khách mời đình đám như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc... nhưng lại phát vé miễn phí, trong khi một số nghệ sĩ khác như Uyên Linh, Đen Vâu vẫn bán vé như thường, Ngô Kiến Huy cho biết: 'Huy có con đường riêng của mình và bản thân muốn mang đến niềm vui, sự thoải mái cho mọi người khi xem, thưởng thức các tiết mục một cách trọn vẹn mà không phải lăn tăn đến việc phải bỏ tiền ra mua vé'.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng mình có những nguồn thu khác nên không đặt nặng vấn đề kinh phí. 'Khi khán giả đến thưởng thức trọn vẹn âm nhạc, thì họ sẽ còn mang đến cho Huy nhiều hơn là số tiền mà họ bỏ ra mua vé' - Ngô Kiến Huy nói thêm.

Sam và Ngô Kiến Huy tạo dáng nhí nhố cùng nhau 

Sam và Ngô Kiến Huy tạo dáng nhí nhố cùng nhau

Đạo diễn Phúc Bồ   

Đạo diễn Phúc Bồ  
Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều