Tiin.vn trên Facebook

Ngô Kiến Huy phấn khích khi đạt nút vàng Youtube, 7 tháng tăng 800 nghìn lượt đăng kí kênh

Dù mới quay trở lại làng nhạc vài năm gần đây, nhưng nhờ liên tiếp có nhiều bản hit nên chàng Bắp đã nhận được 1 triệu subcribers trên Youtube.

Là ca sĩ nổi tiếng thế hệ 8x, 9x nhưng có một khoảng thời gian Ngô Kiến Huy tạm ngưng sự nghiệp âm nhạc, không ra bài hát mới mà tập trung vào việc diễn xuất và dẫn chương trình truyền hình... Dù không tham gia ca hát, nhưng nhờ sự hài hước, duyên dáng, việc chăm chỉ tham gia hàng loạt các show truyền hình hot như Chạy đi chờ chi, Thách thức danh hài,... mà tên tuổi trong làng giải trí của chàng Bắp ngày càng phủ sóng và được đông đảo khán giả yêu mến.

Ngô Kiến Huy phấn khích khi đạt nút vàng Youtube, 7 tháng tăng 800 nghìn lượt đăng kí kênh 0

Đầu năm 2019, Ngô Kiến Huy trở lại thị trường âm nhạc bằng bản hit đình đám 'Truyền thái y' với giai điệu và lời ca bắt tai, vũ đạo gây sốt. Lúc này kênh Youtube của Huy chỉ có vỏn vẹn 200000 sub, một con số khá khiêm tốn với một nghệ sĩ đã 10 năm tuổi nghề như Huy. Nhờ sức hút rất lớn từ 'Truyền thái y' mà chàng Bắp đã nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả, ca khúc lọt top trending tại nhiều BXH và Youtube. Thừa thắng xông lên, nam ca sĩ tiếp tục phát hành ca khúc Lỗi của anh và đạt được nhiều kỷ lục mới.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Ngô Kiến Huy đã vui mừng chia sẻ một thành tích mới đạt được là kênh Youtube chính thức của anh đã nhận nút vàng với 1.000.000 subs, đây là thành quả cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của nam ca sĩ sau nhiều năm hoạt động chăm chỉ. Đồng thời 'dằn mặt' những antifan - người luôn gọi anh là 'ca sĩ one hit'.

Ngô Kiến Huy phấn khích khi đạt nút vàng Youtube, 7 tháng tăng 800 nghìn lượt đăng kí kênh 1

Ở một diễn biến khác, tất cả các trang chính thức của Ngô Kiến Huy đều đạt trên 1 triệu sub. Fanpage: 3,3 triệu follow, Facebook cá nhân: 1 triệu lượt follows, Instagram: 1,9 triệu follower, Tiktok: 1,1 triệu người theo dõi. Người hâm mộ cũng liên tục 'réo' gọi tên nam ca sĩ để anh ra bài hát mới, sản phẩm hay để phục vụ khán giả và duy trì tên tuổi của mình. 

Hàng loạt nghệ sĩ chúc mừng Ngô Kiến Huy về thành tích mới 

Hàng loạt nghệ sĩ chúc mừng Ngô Kiến Huy về thành tích mới

Xin chúc mừng Ngô Kiến Huy với thành tích mới này!

 Lỗi của anh - Ngô Kiến Huy

Góp ý cho Tiin