Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu song ca cùng nhau trên sân khấu

Bảo Thy

Sau khi tham gia chương trình Chạy đi chờ chi, Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc sẽ hội ngộ trong một sự kiện và lần đầu hát song ca khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc là 2 trong số những cái tên được yêu thích nhất của gameshow Chạy đi chờ chi. Tuy nhiên sau đó cô đi Huế đóng phim, nam ca sĩ thì vừa cho ra mắt thành công MV Truyền Thái Y có mặt một vài thành viên trong chương trình nhưng không có nữ diễn viên.

Đây là dịp hội ngộ của cả hai sau chương trình và đang rất được các khán giả trông ngóng. Điều đặc biệt đây cũng là dịp đầu tiên chính thức Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc sẽ song ca cùng nhau trong một sự kiện được dàn dựng quy mô với vũ đoàn. 

Ca sĩ Ngô Kiến Huy 

Ca sĩ Ngô Kiến Huy

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc  

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc 

Ca khúc song ca vẫn chưa được hai nghệ sĩ bật mí nhưng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Nngoài tiết mục song ca với Lan Ngọc, chàng Bắp còn gửi tặng ca khúc Truyền Thái Y đang rất hot của mình.

Chương trình ngoài Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, còn có những nghệ sĩ quen thuộc như Mỹ Tâm, H'Hen Niê, Đoan Trang, Bảo Thy, chồng nghệ sĩ Thanh Thúy - Đức Thịnh, diễn viên Tường Vi, diễn viên Thùy Anh...

Ca sĩ Mỹ Tâm cũng tham gia chương trình 

Ca sĩ Mỹ Tâm cũng tham gia chương trình

Hoa hậu H'Hen Niê cũng sẽ góp mặt 

Hoa hậu H'Hen Niê cũng sẽ góp mặt

Ca sĩ Bảo Thy 

Ca sĩ Bảo Thy

Ca sĩ Đoan Trang  

Ca sĩ Đoan Trang 

Xem thêm: 'Đụng váy' trễ ngực với Ninh Dương Lan Ngọc, Kỳ Duyên khiến fans thót tim vì vòng 1

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Thy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi