Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xin đóng vai chính trong MV nhưng bị từ chối, Sehun tiếc hùi hụi, bức xúc 'bóc phốt' Chen

EXO

'King vocal' của EXO đã có lời giải thích thế nào về chuyện này?

Sau lần solo không thể thành công hơn hồi tháng 4 với ca khúc Beautiful Goodbye, ‘thừa thắng xông lên', Chen tiếp tục chuẩn bị cho mini album thứ hai mang tên Dear My Dear. Theo đó, album sẽ chính thức lên kệ vào ngày 1/10, còn MV của ca khúc chủ đề đã được ‘thả xích' vào tối khuya ngày 30/9. 

MV Shall We? - Chen

Nhân dịp mini album thứ 2 chính thức ra mắt, Chen đã tổ chức buổi showcase comeback tại Seoul, Hàn Quốc với MC đặc biệt là cậu em út của EXO - Oh Sehun.

Nói về việc phát hành hai sản phẩm âm nhạc riêng liên tiếp trong một năm, Chen cho hay: ‘Tôi đã ra mắt một album vào hồi tháng 4 vừa qua. 6 tháng sau lại tiếp tục có cơ hội được tung album tiếp theo, cảm ơn mọi người rất nhiều, hy vọng tôi sẽ có thể đáp lại sự ủng hộ của các fan và khán giả dành cho tôi'. 

Tại đây, Chen cũng đã chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh quá trình làm nhạc và thực hiện cho mini album thứ hai. Nhưng điểm được người hâm mộ chú ý nhất là lời ‘tố cáo' không kiêng nể gì của em út Sehun ngay tại buổi họp báo.

Xin đóng vai chính trong MV nhưng bị từ chối, Sehun tiếc hùi hụi, bức xúc 'bóc phốt' Chen 0

Cụ thể, Sehun đã hé lộ với truyền thông và fan rằng anh rất muốn được đóng vai nam chính trong MV Shall We? của Chen. Thế nhưng, cuối cùng Chen lại lựa chọn một diễn viên khác để tham gia MV.  

‘Tôi đã nói là ‘cho em đảm nhận vai chính đi mà, em có thể miễn phí cho anh đó', cuối cùng vẫn là dùng người khác. Thật là tiếc quá đi mất', Sehun giãi bày. 

Trước thắc mắc lẫn ‘bức xúc' của cậu em, Chen điềm nhiên trả lời: ‘Sehun quá tốt nên cần phải giữ lại, ở thời điểm quan trọng hơn sẽ nhờ nó sau', khiến các fan bên dưới cười liên tục. 

Xin đóng vai chính trong MV nhưng bị từ chối, Sehun tiếc hùi hụi, bức xúc 'bóc phốt' Chen 1

Khi thưởng thức MV Shall We?, người hâm mộ cuối cùng đã hiểu được vì sao Chen quyết định không mời Sehun đóng vai nam chính dù được ‘đặc cách' miễn phí. MV Shall We? đã kể lại câu chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn của hai nhân vật chính. Trong đó, hai nhân vật chính vì là người yêu nên sẽ có nhiều cảnh thân mật với nhau, thậm chí là cảnh ôm, cảnh hôn. 

Nếu để Sehun đóng vai nam chính, hẳn các fan sẽ ‘đứng ngồi không yên' mất! 

Nếu để Sehun đóng vai nam chính, hẳn các fan sẽ ‘đứng ngồi không yên' mất!

Về bài hát, Shall We? tiếp tục là một ca khúc đi theo thế mạnh của Chen - ballad. Giai điệu của bài hát đẹp, mượt mà và dễ dàng đi vào trái tim người nghe nhờ phần thể hiện xuất sắc qua chất giọng nội lực của Chen. Dù ra mắt đúng thời điểm toàn ‘quái vật nhạc số' trở lại, Shall We? vẫn được dự đoán sẽ đạt thứ hạng cao trên các BXH âm nhạc. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi