Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngỡ ngàng kết quả Chung kết Đường lên đỉnh Olympia hoá ra đã được Ngọt 'tiên tri' trong MV từ 1 năm trước?

Có vẻ như Ngọt đã tiên tri chính xác về nữ quán quân đường lên đỉnh Olympia từ trước.

Sáng 20/9, Đường lên đỉnh Olympia đã chính thức bước vào giai đoạn cam go, gay cấn nhất. Sau 3 tiếng đồng hồ, hành trình leo núi đã kết thúc với chiến thắng thuyết phục thuộc về bạn Nguyễn Thị Thu Hằng - thí sinh nữ duy nhất đến từ THPT Kim Sơn A, Ninh Bình. Đặc biệt hơn, đây cũng là thí sinh nữ giành ngôi Quán quân tại Chung kết Đường lên đỉnh Olympia sau 9 năm.

Ngỡ ngàng kết quả Chung kết Đường lên đỉnh Olympia hoá ra đã được Ngọt 'tiên tri' trong MV từ 1 năm trước? 0

Ngay lập tức, chiến thắng của nữ chiến binh gây nên cơn sốt không hề nhỏ trên các trang mạng xã hội. Đa phần đều bày tỏ sự khâm phục và ngưỡng mộ tới chiến thắng của nữ sinh người Ninh Bình khi đã vượt qua 3 đối thủ nam để giành vòng nguyệt quế, chứng minh trí tuệ 'không phải dạng vừa đâu' của mình. 

Chuyển Kênh - Ngọt

Mới đây một bộ phận khán giả còn phát hiện ra một tình tiết 'tiên tri' kết quả từ ban nhạc Ngọt. Cụ thể, trong MV Chuyển Kênh được Ngọt ra mắt vào tháng 10/2019, các chàng trai đã đưa vào sản phẩm của mình các chương trình truyền hình 'huyền thoại' của Việt Nam, trong đó có Đường lên đỉnh Olympia, đặc biệt là khoảnh khắc thí sinh nữ duy nhất giành vòng nguyệt quế chiến thắng. 

Chuyển Kênh mang chất nhạc quen thuộc đặc trưng của Ngọt pha một chút rock tạo điểm nhấn thú vị, giọng hát của main vocal Vũ Đinh Trọng Thắng vẫn không hề làm khán giả thất vọng, chính chất mộc mạc, giản dị của Ngọt đã làm khán giả thích thú. 

Góp ý cho Tiin