Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Kara bất ngờ lên tiếng tố mẹ nuôi của K-ICM tạo áp lực lên ekip Giọng Ải Giọng Ai

Công ty của K-ICM vừa bị tố trục lợi từ quá trình hợp tác nay lại dính vào ‘ồn ào’ này.

Vào ngày 12/9, ca sĩ Ngọc Kara bất ngờ đăng tải trạng thái trên trang cá nhân của mình để tố cáo công ty của K-ICM. Đây không phải lần đầu cô lên tiếng trước những ‘ồn ào' với phía K-ICM.

Ngọc Kara và K-ICM

Ngọc Kara và K-ICM

Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết trong sự kiện cô tham gia gần đây, mẹ nuôi của K-ICM đã gây áp lực với bên ekip. Phía K-ICM yêu cầu: 'Nếu có Ngọc Kara thì sẽ không có hai mẹ con cô'. Hơn nữa, Ngọc Kara còn so sánh với sự việc Quân AP tham gia Giọng Ải Giọng Ai trước đây.

Ngọc Kara bất ngờ lên tiếng tố mẹ nuôi của K-ICM tạo áp lực lên ekip Giọng Ải Giọng Ai 1

Nữ ca sĩ lên tiếng trên trang cá nhân của mình

Nữ ca sĩ lên tiếng trên trang cá nhân của mình

Trước đó, trong 1 talkshow, Ngọc Kara đã từng lên tiếng tố cáo công ty của K-ICM. Cô khẳng định mình không phải ‘gà' nhà K-ICM và phải ngưng hợp tác cho những sản phẩm sau vì phát hiện công ty đã trục lợi trong quá trình hợp tác.

Ngọc Kara

Ngọc Kara

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng: 'Ngọc xin đính chính và khẳng định Ngọc không phải là ca sĩ của ICM. Sản phẩm đầu tiên Ngọc debut được kết hợp với K-ICM. Sản phẩm này do công ty của Ngọc và công ty ICM (2 công ty tách biệt) kí hợp đồng. Bên Ngọc là nhà sản xuất, thuê bên phía K-ICM làm musical producer.

Trong quá trình sản xuất thì phía K-ICM có đề xuất sẽ sản xuất luôn cả phần MV và truyền thông cho ca khúc. Chính vì vậy công ty Ngọc đã kí 1 hợp đồng trọn gói với bên họ. Nhưng trong quá trình sản xuất và cho đến khi ra sản phẩm thì phía công ty Ngọc đã phát hiện ra họ đang trục lợi. Chính vì vậy, công ty Ngọc đã quyết định ngưng hợp tác'.

MV Lắng nghe nỗi nhớ 

MV Lắng nghe nỗi nhớ 

Vào năm 2018, nữ ca sĩ kết hợp với K-ICM và cho ra bài hát debut Lắng Nghe Nỗi Nhớ. Tuy nhiên, việc MV được đăng tải trên kênh của K-ICM và tên của nam producer đặt trước nữ ca sĩ khiến nhiều người lầm tưởng Ngọc Kara là ‘gà' nhà K-ICM.

Ngọc Kara trả lời về 'lùm xùm' của mình với K-ICM 

Góp ý cho Tiin