Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trò cũ Đông Nhi khoe hình ảnh hầm hố và bốc lửa trong teaser MV mới

Những hình ảnh khóa môi bạn diễn nam trong MV trở lại của Ngọc Kayla đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Sau chuỗi hình ảnh hé lộ việc chính thức trở lại, Ngọc Kayla cùng ê kíp của mình đã chính thức phát hành teaser MV Biết đâu enh gặp may (#BDAGM), đây cũng chính là ca khúc mà Ngọc Kayla bắt tay hợp tác cùng ca sĩ Yanbi cho lần trở lại đường đua Vpop trong tháng 12 của mình, Yanbi cũng chính là 'cha đẻ' của bài hát lần này của nữ ca sĩ.

Trò cũ Đông Nhi khoe hình ảnh hầm hố và bốc lửa trong teaser MV mới 0

Biết đâu anh gặp may (#BDAGM) là dự án âm nhạc mà Ngọc Kayla đã mất gần 3 tháng để thực hiện. MV đánh dấu sự hợp tác của cô cùng đạo diễn trẻ Jackson Lê, đây cũng là ê kíp đã đồng hành cùng cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc khi cô quyết định trở lại con đường ca hát solo hồi năm ngoái. Ngọc Kayla và đoàn phim đã thực hiện MV này trong suốt gần 48 tiếng đồng hồ với nhiều địa điểm khác nhau để có những cảnh quay thật đẹp mắt.

Teaser MV Biết đâu anh gặp may - Ngọc Kayla

Trong đoạn teaser, khán giả dễ nhận thấy Ngọc Kayla tiếp tục theo đuổi hình ảnh gợi cảm, quyến rũ và có chút hầm hố mà cô theo đuổi thời gian qua. Đặc biệt hơn trong một số hình ảnh hậu trường, nữ ca sĩ hé lộ cảnh khoá môi tình cảm bạn diễn nam của mình. Có thể nhận thấy Ngọc Kayla đã đầu tư rất nhiều cho sản phẩm mà cô cực kỳ tâm huyết lần này.

MV Biết đâu anh gặp may (#BDAGM) của Ngọc Kayla sẽ chính thức được ra mắt vào ngay 16/12 tới đây.

MV Biết đâu anh gặp may (#BDAGM) của Ngọc Kayla sẽ chính thức được ra mắt vào ngay 16/12 tới đây.
Giúp Tiin sửa lỗi