Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ngọc nữ Bolero' Tố My: 'Ai nói bolero là già cỗi, lỗi thời, không thu hút giới trẻ?'

Sau một năm nỗ lực, Tố My đã nhận lại được thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của mình.

Sau khi nhận lời làm HLV chương trình Thần tượng bolero cùng những tên tuổi lớn như Quang Lê, Giao Linh, Đình Văn..., 'ngọc nữ bolero' Tố My đã được xướng tên tại hạng mục Ca sĩ bolero của năm trong một lễ trao giải tối qua.

Tố My xuất hiện trong chương trình với áo dài trắng

Tố My xuất hiện trong chương trình với áo dài trắng

Tố My gây ấn tượng với bộ áo dài màu trắng tinh khôi của NTK Song Toàn cùng lối trang điểm nhẹ nhàng. Nữ ca sĩ cho biết cô luôn dành tình cảm trân trọng cho dòng nhạc bolero và chiếc áo dài. Khi được xướng tên nhận giải Ca sĩ bolero của năm, Tố My không khỏi xúc động. 

'Ngọc nữ Bolero' Tố My: 'Ai nói bolero là già cỗi, lỗi thời, không thu hút giới trẻ?' 1

Bước lên sân khấu nhận giải, Tố My phát biểu: 'Là một ca sĩ trẻ mới bước vào nghệ thuật chuyên nghiệp 4 năm và giờ đây cầm trên tay chiếc cúp này, Tố My cảm thấy bản thân nhận được quá nhiều sự ưu ái từ Tổ nghiệp, từ khán giả và đặc biệt là từ dòng nhạc mình đang theo đuổi. Thời gian qua, có khá nhiều ý kiến tranh cãi về dòng nhạc này, từ các tên tuổi gạo cội đến những ca sĩ trẻ.

Riêng với Tố My, bolero vẫn luôn có sức sống mạnh mẽ. Ai nói bolero là già cỗi, lỗi thời, không thu hút giới trẻ? Fan của My lại chính là các bạn trẻ. Họ yêu và cảm nhận bolero theo những cách rất riêng. Hy vọng rằng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cho My và các ca sĩ trẻ có thêm động lực gìn giữ và phát huy dòng nhạc này'.

Tố My nhận giải thưởng

Tố My nhận giải thưởng

Trong chương trình, Tố My đã thể hiện bản mash-up hai ca khúc Duyên phận và Chuyện đời con gái (Đắp mộ cuộc tình 2). Cả hai bài hát này đều nói lên nỗi lòng người con gái khi không muốn yêu, không muốn lấy chồng nhưng vì hoàn phải bắt buộc nên phải theo chồng. 

'Ngọc nữ Bolero' Tố My: 'Ai nói bolero là già cỗi, lỗi thời, không thu hút giới trẻ?' 3

Tố My cho biết hiện cô đang tập trung chuẩn bị cho vai trò HLV Thần tượng bolero. Giải thưởng Ca sĩ bolero của năm sẽ là động lực lớn để cô tiếp tục cống hiến, truyền lửa cho thế hệ kế tiếp và sắp tới là những dự án bolero chất lượng dành tặng khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi