Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Sơn 'hít đất' trên sân khấu

Ngọc Sơn

Màn 'hít đất' trên sân khấu của Ngọc Sơn khiến khán giả reo hò thích thú.

Thần tượng Bolero đã đi đến tập 3. Hòa cùng không khí đón xuân Mậu Tuất đang về, chương trình sẽ dành riêng một số đặc biệt để các thí sinh thể hiện những ca khúc xuân Bolero chinh phục 3 HLV. Những giai điệu đã đi sâu vào lòng người sẽ được khoác lên chiếc áo mới như một lời chúc đầu năm gửi đến hàng triệu khán giả truyền hình, khiến tập 3 ngập tràn không khí xuân. 

Đặc biệt, các HLV sẽ có những lời chúc Tết gửi đến cho khán giả. HLV Ngọc Sơn có màn 'hít đất' trên sân khấu khiến khán giả reo hò thích thú.

Ngọc Sơn 'hít đất' trên sân khấu 0

Tiếp nối những đêm thi trước, tập 3 sẽ xuất hiện những giọng ca 'tài sắc vẹn toàn'. Nếu đã có 'soái ca' tiến sĩ - Duy Cường, 'bản sao' Nhã Phương - Nhã Thanh hay bà mẹ một con có gương mặt hoa hậu thì tập Xuân sẽ xuất hiện chàng trai lai hai dòng máu Việt Nam - Ấn Độ là Kenvin Khánh, anh hiện đang là người mẫu ảnh nhưng có đam mê mãnh liệt với làn điệu Bolero.

Kenvin Khánh sở hữu gương mặt điển trai, nam tính và có chất giọng trầm ấm sẽ khiến khán giả ấn tượng và chờ đợi rất nhiều từ chàng trai này. Xuất hiện tại chương trình, Kenvin Khánh thể hiện bài hát Tình khúc mùa xuân. Không cưỡng lại sức hút mãnh liệt từ chàng trai, Như Quỳnh đã hát 'phiêu' theo và ra sức tranh giành.

Ngọc Sơn 'hít đất' trên sân khấu 1

Ngọc Sơn 'hít đất' trên sân khấu 2

Chưa dừng lại ở đó, chương trình nóng hơn khi Quang Lê tranh giành quyết liệt, không nhường nhịn Như Quỳnh khi cô bấm chọn bất cứ thí sinh nào. Nếu Ngọc Sơn luôn nhường nhịn 'bóng hồng' duy nhất trên ghế nóng thì giữa Như Quỳnh và Quang Lê luôn nóng lên từng giờ.

Đặc biệt, Như Quỳnh cũng song ca nhiều nhất cùng các thí sinh trong tập 3 Thần tượng Bolero. Chương trình lên sóng vào lúc 21h ngày 8/2.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngọc Sơn tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi