Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Sơn song ca cùng con trai bầu Hiển tại sự kiện

Ngọc Sơn

Danh ca Ngọc Sơn cũng nhận Đỗ Quang Vinh – con trai của bầu Hiển làm học trò của mình.

Mới đây, danh ca Ngọc Sơn vừa đảm nhận vai trò nghệ sĩ khách mời trong Lễ vinh danh thành tích bóng đá Thủ đô với tên gọi ‘Tự hào Hà Nội, Vinh quang Việt Nam'.

Ngọc Sơn song ca cùng con trai bầu Hiển tại sự kiện 0

Sự kiện có Tiến Dũng, Quang Hải và nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng tham dự.

Ngọc Sơn đã có màn song ca ăn ý với con trai bầu Hiển. Nam danh ca không khỏi ngỡ ngàng khi nghe Quang Vinh bày tỏ, anh là một người yêu mến, dõi theo con đường âm nhạc của Ngọc Sơn từ lâu.

Ngọc Sơn song ca cùng con trai bầu Hiển tại sự kiện 1

Tất cả những bài hit của Ngọc Sơn như ‘Tình cha', ‘Lòng mẹ', ‘Yêu dân tộc Việt Nam', ‘Vầng trăng cô đơn'… đều được Quang Vinh thuộc nằm lòng. Trong màn song ca trên sân khấu, chàng doanh nhân trẻ bày tỏ mong muốn nhận Ngọc Sơn làm thầy trước sự chứng kiến của cha mẹ và nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới doanh nhân lẫn thể thao Hà Nội.

Mặc dù từ lâu luôn hạn chế, thậm chí có phần khắt khe khi nhận học trò những trước tấm chân tình của Quang Vinh, danh ca Ngọc Sơn không khỏi xúc động và đồng ý.

Quang Vinh cho biết, anh đam mê ca hát từ nhỏ và hay được trường chọn đi biểu diễn ở cung thiếu nhi. Thậm chí có lúc anh cứ ngỡ lớn lên mình sẽ làm ca sĩ. Nhưng rồi giấc mơ trở thành ca sĩ được cất sang một bên vì tìm thấy niềm đam mê lớn hơn, đó là kinh doanh. 

Ngọc Sơn song ca cùng con trai bầu Hiển tại sự kiện 2

Ngọc Sơn cho rằng, mỗi con người xuất hiện trong cuộc đời mình đều là một mối duyên. 

Xem thêm: Quán quân thần tượng bolero Duy Cường nói gì khi bị cho là bản sao của Ngọc Sơn?

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngọc Sơn tại đây!
 
Góp ý cho Tiin