Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Trinh 'diễn sâu' trên nền nhạc mới của đàn chị Mỹ Tâm, nước mắt rưng rưng đầy bất ngờ

Khả năng diễn xuất của Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ, đồng thời cho rằng cô nên quay clip đầu tư hẳn hoi cover ca khúc mới của đàn chị Mỹ Tâm.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã hơn 1 tuần ca khúc Đúng cũng thành sai được Mỹ Tâm phát hành. Từ thời điểm công chiếu MV đến nay, độ hot của sản phẩm không sụt giảm mà chỉ có tăng vùn vụt. Minh chứng là ‘Đúng cũng thành sai' đã chễm chệ vị trí thứ 3 trên top trending YouTube Việt Nam, thu về 11,7 triệu lượt xem.

Sức nóng của Đúng cũng thành sai cũng được thể hiện ở các trang mạng xã hội khác như Facebook, Tiktok,... loạt clip cover, cosplay cũng được nhiều người bám trend cực nhanh. Một trong số đó phải kể đến Ngọc Trinh, khi cô đầu tư hẳn một clip có thêm cả nhân vật nam chính.

Clip gây sốt của Ngọc Trinh

Trên nền nhạc ca khúc của đàn chị Mỹ Tâm, Ngọc Trinh đã quay lưng bước đi để chia tay ‘bạn trai' chính là NTK Đỗ Long. Ngọc Trinh thậm chí còn trổ tài diễn cực sâu, đôi mắt rưng rưng chực trào nước mắt. Tuy nhiên chỉ đi có vài bước, cô bỗng quay ngoắt lại, ai ngờ chỉ để nhặt cái kính bị rơi chứ không phải cho cơ hội làm lại từ đầu.

Chỉ sau hơn 17 tiếng đăng tải, đoạn clip đã thu về hơn 2 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt bình luận. Dưới phần bình luận của đoạn clip, phản ứng của dân mạng vô cùng tích cực.

Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh nên thử lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, hoặc có thể làm MV prarody đang thịnh hành hiện nay. Hầu hết các bình luận khen diễn xuất đều được Ngọc Trinh xem và 'thả tim' như một sự đồng tình.

Ngọc Trinh 'diễn sâu' trên nền nhạc mới của đàn chị Mỹ Tâm, nước mắt rưng rưng đầy bất ngờ 0

Bình luận của dân mạng

Bình luận của dân mạng

Được biết, Đúng cũng thành sai do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, là một bản pop ballad đầy tình cảm đúng với sở trường từ trước đến nay của Mỹ Tâm. Đồng thời, đạo diễn MV không ai khác chính là Mira Dương, nghệ danh của nữ ca sĩ khi làm đạo diễn. 

Còn nhớ vào cuối tháng 8 vừa qua, Mỹ Tâm dính lùm xùm khi bị đồn có bầu. Sau đó trên livestream của mình, Mỹ Tâm cho biết lẽ ra đây là thời điểm cô phát hành ca khúc nhưng vì không muốn mang tiếng mượn scandal để quảng bá sản phẩm nên đành dời lại. 

MV Đúng cũng thành sai 

Góp ý cho Tiin