Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Trinh song ca hit 'Nhớ anh' với Noo Phước Thịnh, thú nhận 'hát nữa là nằm luôn'

Từng tự nhận là người chuyên 'phá hit' của các nghệ sĩ nhưng lần này Ngọc Trinh lại tự tin khoe giọng trong màn song ca cùng Noo Phước Thịnh.

Clip ghi lại màn song ca của Ngọc Trinh và Noo Phước Thịnh trong một sự kiện hiện đang gây sốt trên mạng xã hội. Bên cạnh những bản hit của mình, Noo Phước Thịnh còn rủ rê Ngọc Trinh cùng song ca ca khúc Nhớ anh của nữ ca sĩ Thu Minh.

Sở hữu giọng hát cao vút, chắc chắn, những ca khúc của Thu Minh luôn là thách thức với tất cả các ca sĩ chuyên nghiệp chứ đừng nói đến 'dân nghiệp dư'.

Dù từng tự nhận mình là chuyên gia phá hit nhưng lần này, với sự dụ dỗ của Noo Phước Thịnh, Ngọc Trinh tự tin khoe giọng với ca khúc khó nhằn này. Những người yêu mến Ngọc Trinh dù rất ủng hộ sự cố gắng của cô nhưng nhiều lần vẫn 'đứng tim' khi cô lên nốt cao. Đến khi kết thúc ca khúc, Ngọc Trinh đã ngậm ngùi thừa nhận 'hát nữa là nằm luôn'. Sự thật thà của cô khiến nhiều người bật cười thích thú. 

Ngọc Trinh song ca cùng Noo Phước Thịnh bản hit Nhớ anh.

Ngọc Trinh song ca cùng Noo Phước Thịnh bản hit Nhớ anh.

Màn song ca của cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. 

Màn song ca của cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. 

Mặc dù than 'hát nữa là nằm luôn' nhưng dường như Ngọc Trinh vẫn không chịu thua. Sau ít phút nghỉ ngơi, cô nàng tự mình thể hiện bản hit Nhớ anh mà không cần sự trợ giúp của Noo Phước Thịnh. Ở lần hát solo này, Ngọc Trinh trở nên tự tin hơn và hoàn thành tốt ở những nốt cao. 

>> Xem thêm: Ngọc Trinh, Chi Pu ai diện màu tím đều đẹp mãn nhãn, mỗi diễn viên này lại kém xinh

Góp ý cho Tiin