Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngồi tại nhà, thưởng thức âm nhạc đỉnh cao như ở nhà hát, gặp gỡ dàn khách mời nổi tiếng qua Music Home

Vào mỗi 20h30 tối thứ Sáu cuối cùng hàng tháng, 'Music Home live with AnhEm' đã trở thành món ăn tình thần quen thuộc của nhiều gia đình và khán giả yêu nhạc Việt.

Sáu số đầu tiên, Music Home đã giới thiệu sáu chân dung nghệ sỹ nổi tiếng, tài năng, có nội lực và đặc biệt là khả năng hát live tuyệt vời. Đó là những giọng ca tiệm cận diva như Nguyên Thảo, Uyên Linh; những ca sỹ được giới trẻ mến mộ như Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu; là những đại diện tiêu biểu singer-songwriter như Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Lan Hương. Số thứ bảy lên sóng tối 31/5 giới thiệu chân dung nghệ sỹ trẻ Bùi Anh Tuấn.

Bùi Anh Tuấn là khách mời số mới nhất của Music Home. 

Bùi Anh Tuấn là khách mời số mới nhất của Music Home.

Không chỉ giới thiệu những cá tính mới, những phong cách âm nhạc cấp tiến đang dần định hình và định hướng thị trường âm nhạc Việt Nam. Những ca khúc làm nên tên tuổi của các khách mời sẽ được thể hiện hoàn toàn mới lạ khi được trình diễn trực tiếp cùng ban nhạc AnhEm và bàn tay tài hoa của những nhà sản xuất âm nhạc như Anh Quân, Huy Tuấn, Hồng Kiên, Tuấn Nam... Đảm nhận vị trí host của Music Home chính là 'giáo sư' hóm hỉnh Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng. Ngoài không gian âm nhạc sang trọng, ấm cúng, những câu chuyện lần đầu tiên tiết lộ sẽ được host cùng các khách mời chia sẻ đến người yêu nhạc.

MC Đinh Tiến Dũng làm host chương trình. 

MC Đinh Tiến Dũng làm host chương trình.

Với mong muốn khởi tạo nên 'một ngôi nhà ươm mầm và phát triển tài năng âm nhạc', một sân khấu biểu diễn dành cho các nghệ sỹ trẻ và triển vọng có cơ hội giới thiệu chân dung bản thân qua giọng hát, phong cách và sản phẩm âm nhạc đến với đại chúng, nhạc sỹ Huy Tuấn chia sẻ: 'Hiện nay thị trường liveshow ca nhạc chủ yếu tập trung ở Hà Nội. Ở Sài Gòn chuộng phòng trà hơn. Không phải nghệ sỹ nào cũng dễ dàng có đêm nhạc ở nhà hát hay phòng trà, khi phân khúc đang dành cho các nghệ sỹ tên tuổi. 

Cũng như vậy, không phải đối tượng khán giả nào cũng có thể thưởng thức âm nhạc ở nhà hát, phòng trà. Muốn thưởng thức âm nhạc tại các không gian này, khán giả phải bỏ số tiền khá lớn vài trăm đến vài triệu. Vì vậy, cá nhân tôi cho rằng Music Home đang đáp ứng những thiếu hụt của thị trường sản xuất và tổ chức hiện nay, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc của mọi đối tượng. Với hình thức livestream trực tiếp trên các nền tảng truyền hình tương tác của Truyền hình FPT, series này còn là xu hướng tất yếu của tương lai.'

Bùi Lan Hương là khách mời trong Music Home số thứ 6 

Bùi Lan Hương là khách mời trong Music Home số thứ 6

Theo đại diện nhà sản xuất, với sự chuyên nghiệp về chất lượng âm thanh cùng dàn nghệ sĩ có tên tuổi, cũng như áp dụng các công nghệ tương tác và livestream trên các nền tảng đã giúp mỗi số của Music Home đạt tới con số 2,5 triệu lượt view, từ facebook, youtube và box Truyền hình FPT.

Theo đại diện nhà sản xuất, chuỗi chương trình được ứng dụng công nghệ truyền hình tương tác với tính năng Tùy chọn góc nhìn (Multi-cam), khán giả có thể chủ động lựa chọn góc máy quay khi xem chương trình trực tiếp và trải nghiệm không gian âm nhạc chân thật như đang có mặt tại nhà hát. Với sự chuyên nghiệp về chất lượng âm thanh cùng dàn nghệ sĩ có tên tuổi, cũng như áp dụng các công nghệ tương tác và livestream trên các nền tảng đã giúp mỗi số của Music Home đạt tới con số 2,5 triệu lượt view.

Music Home live with AnhEm do Truyền hình FPT sản xuất được trực tiếp vào 20h30 phút vào tối thứ sáu cuối cùng của mỗi tháng.

Giúp Tiin sửa lỗi