Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ngựa quen đường cũ', YG lại tiếp tục biến Black Pink thành 'Jennie và những người bạn'

Lần đầu tiên biểu diễn sau khi kết thúc World Tour, Black Pink lại làm dấy lên tranh cãi 'Jennie và những người bạn'.

Sau khi xuất hiện tại show âm nhạc 'A-nation 2019' diễn ra tại Nhật Bản, Blink lại tiếp tục nổ ra cuộc 'nội chiến' với nhiều tranh cãi. 'Jennie và những người bạn' dường như là vấn đề quá cũ trong cộng đồng fan K-pop nhưng chưa bao giờ hết 'hot'.

 'Ngựa quen đường cũ', YG lại tiếp tục biến Black Pink thành 'Jennie và những người bạn' 0 

BLACKPINK tại show âm nhạc ngày 18/8

BLACKPINK tại show âm nhạc ngày 18/8

Những hình ảnh của 4 cô nàng Black Pink trong đêm nhạc diễn ra vào ngày 18/8 vừa qua đã xuất hiện nhiều trên các diễn đàn xã hội. Như mọi khi, các thành viên của nhóm nhạc nhà YG đã đốt mắt người hâm mộ bằng những diện mạo lung linh, xinh đẹp, cá tính và đầy quyến rũ.

4 nữ idol xinh đẹp, đốn mắt người hâm mộ. 

4 nữ idol xinh đẹp, đốn mắt người hâm mộ.

Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ toàn cầu quan tâm đến không phải là nhan sắc 'miễn chê' của 4 nữ idol nhà YG, thay vào đó, họ không ngừng thắc mắc về việc lựa chọn trang phục cho Black Pink. Họ vẫn không thể biết được rằng, liệu cách chọn trang phục biến các cô gái thành 'Jennie và những người' là của stylist nhà YG hay do chính cô nàng Jennie - người được cho là sở hữu outfit nổi bật nhất lựa chọn.

4 nữ idol với 4 bộ trang phục không hề hoà hợp với nhau, mỗi người một màu, nhưng như thường lệ, 'đập vào mắt' mọi người đều là sự nổi bật hơn cả của công chúa YG - Jennie. Dưới ánh đèn sân khấu, quá dễ để nhìn thấy Jennie trong bộ trang phục màu xanh lá cây thay vì các thành viên còn lại.

Màu sắc trang phục của Jennie nổi bật, hút mắt.... 

Màu sắc trang phục của Jennie nổi bật, hút mắt....

... hơn các thành viên còn lại. 

... hơn các thành viên còn lại.

Chính vì điều này, cuộc nội chiến giữa cộng đồng BLink lại tiếp tục nổ ra. Nhiều người cho rằng YG đã quá ưu ái cho Jennie, luôn biến cô trở thành trung tâm trong mọi khung hình với hình ảnh nổi bật, hút mắt hơn so với các thành viên còn lại. Nhóm nhạc 'Jennie và những người bạn' tiếp tục được thiết lập trong sự tranh cãi giữa nội bộ fandom BLink.

Đây không phải là lần đầu tiên, YG cho thấy cô nàng sang chảnh Jennie là đứa con cưng hay sự thiếu công bằng giữa các thành viên. Cộng đồng BLink dường như đã quá ngán ngẩm với câu chuyện cũ của nhà YG và nhóm nhạc nữ quốc dân này:

- 'Lại nữa à, tôi chán quá rồi'.

- 'Nhìn là thấy Jennie nổi bật nhất. 3 cô kia nhìn cứ như backup dancer vây.'

- ' Cứ thế này thì fanwar nội bộ Black Pink không biết chừng nào mới kết thúc.'

Giúp Tiin sửa lỗi