Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người hâm mộ dành lời khen cho MV 'Bùa yêu' của Bích Phương

Bích Phương

Công chúng khen ngợi sự biến hóa đa dạng của nữ ca sĩ trong sản phẩm mới, nét trưởng thành cả về giọng hát lẫn tư duy làm nghệ thuật.

Đúng 0h00 ngày 12/5, Bích Phương cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới - Bùa yêu. Đây là MV thứ hai tiếp nối dự án âm nhạc Việt Nam Việt Nam - hành trình ca ngợi vẻ đẹp truyền thống của nữ ca sĩ. Chưa đầy 10 phút sau khi ra mắt ca khúc mới, giọng ca gốc Quảng Ninh nhận được 'cơn mưa lời khen' từ người hâm mộ.

Nhiều người đánh giá cao khả năng 'thiên biến vạn hóa' của Bích Phương trong hành trình gần 10 năm hoạt động nghệ thuật. Từ hình ảnh một 'công chúa Ballad' ngọt ngào, dịu dàng, nữ ca sĩ tạo đột phá khi kết hợp nét văn hóa truyền thống trong những sản phẩm âm nhạc hơi hướng hiện đại. 'Chị diện áo dài trông nền nã. Khi mặc chiếc đầm xẻ cũng thấy không bị phản cảm. MV đẹp và giọng hát thì không phải bàn cãi. Thực sự chúng 'bùa' của chị Phương mất rồi', lời bình luận của khán giả dành cho sản phẩm mới của Bích Phương.

Khán giả dành lời khen cho Mv 'Bùa yêu'. 

Khán giả dành lời khen cho Mv 'Bùa yêu'.

'Giai điệu hay, lời bài hát dễ nghe, tạo hình đẹp. Thích bài hát mới của Bích Phương quá', 'Nhạc vừa chất vừa ma mị kiểu rất Việt Nam, bắt tai thích quá'... lời khen của người hâm mộ dành cho MV Bùa yêu.

Thêm đó, đoạn điệp khúc 'gây thương nhớ' trong MV Bùa yêu được khán giả liên tục nhắc đến trong phần bình luận. Khán giả bày tỏ: 'Nếu anh có yêu nói đi ngại gì... Hát đi hát lại mãi câu này trong 10 phút rồi. Tôi chúng bùa của chị Phương thật rồi'.

Người hâm mộ dành lời khen cho MV 'Bùa yêu' của Bích Phương 1 

Ngoài lời khen về phần tạo hình, giai điệu, khán giả đều nhận thấy sự trưởng thành trong giọng hát của Bích Phương. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với cách xử lí màu giọng mới mẻ, mang những quãng ngân dài, khác hoàn toàn các ca khúc Ballad mà cô từng thể hiện. Người hâm mộ dành lời khen cho Bích Phương: 'Luyến láy quá thuần thục, màu giọng trong trẻo như chính giai điệu bài hát. Phương đã trở thành người nghệ sĩ trưởng thành'.

Bùa yêu đánh dấu sự trở lại đường đua V-pop của Bích Phương sau hơn 10 tháng kể từ Nói thương nhau đừng làm trái tim em đau. Đây là dự án Bích Phương đồng hành cùng Mạng xã hội âm nhạc phim ảnh Keeng sau giải thưởng Keeng Young Award hồi tháng 1 vừa qua. Tại đây Bích Phương dành được giải MV của năm từ hội đồng nghệ thuật. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi