Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người hâm mộ xôn xao khi link công chiếu MV mới của K-ICM bất ngờ 'bốc hơi' trước thềm lên sóng

Chuyện gì đã xảy ra với MV mới của K-ICM?

Vừa qua, K-ICM đã thông báo với người hâm mộ về việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới Ai mang em đi (ft APJ). Tuy nhiên trước thềm MV lên sóng, người hâm mộ K-ICM đã vô cùng hoang mang khi link công chiếu Ai mang em đi bất ngờ 'bốc hơi' khỏi Youtube.

Người hâm mộ xôn xao khi link công chiếu MV mới của K-ICM bất ngờ 'bốc hơi' trước thềm lên sóng 0

Ngay sau đó, K-ICM đã lên tiếng giải thích về sự việc để người hâm mộ không khỏi xôn xao. 'Xin lỗi mọi người. Vì sự cố nên phải gỡ link công chiếu. Mọi người đừng lo lắng nhé', K-ICM chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. Hóa ra đây chỉ là một sự cố nho nhỏ và chắc chắn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến lịch trình ra mắt MV Ai mang em đi.

Người hâm mộ xôn xao khi link công chiếu MV mới của K-ICM bất ngờ 'bốc hơi' trước thềm lên sóng 1

Ai mang em đi là một trong những ca khúc thuộc album Ai mang cô đơn đi sẽ được K-ICM phát hành trong thời gian tới. Chia sẻ về ca khúc lần này, K-ICM cho biết: 'Trong quá trình thực hiện MV, tôi luôn nói nửa đùa nửa thật với APJ rằng sao bạn ấy còn trẻ mà lại sáng tác những bài hát quá khó làm MV. Từ Ai mang cô đơn đi đến Ai mang em đi, ca từ và âm điệu bài hát luôn thách thức ê-kíp tìm kiếm bối cảnh và hiện thực hoá phần hình ảnh.

Người hâm mộ xôn xao khi link công chiếu MV mới của K-ICM bất ngờ 'bốc hơi' trước thềm lên sóng 2

Nhưng nếu chỉ ở trong vùng an toàn, hình ảnh trong MV không thể thể hiện hết được phần hồn của âm nhạc, thậm chí trở nên lép vế, nhạt nhòa. Vì thế ê-kíp quyết định phải dấn thân, lăn xả, tìm kiếm và đến bằng được các địa điểm phù hợp nhất cho MV, ngay cả khi đó là một quá trình rất vất vả và mất công sức'.

Người hâm mộ xôn xao khi link công chiếu MV mới của K-ICM bất ngờ 'bốc hơi' trước thềm lên sóng 3

Teaser MV Ai mang em đi (ft APJ):

Góp ý cho Tiin