Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người máy Taylor Swift tự kết liễu mình trong MV '…Ready For It?'

Taylor Swift

MV mới nhất của nữ ca sĩ vừa ra mắt đã khiến người yêu nhạc 'phát sốt'.

Như vậy, sau khi 'nhử fan' với 15 giây teaser ấn tượng trong tạo hình người máy, Taylor Swift đã tung bản full của MV '…Ready For It?'. Với phiên bản tách biệt: phù thủy và người máy, Taylor Swift đã cùng một lúc sắm hai vai. Bằng những sức mạnh siêu nhiên, được tạo dựng qua kỹ xảo đẹp mắt, hai phiên bản Taylor Swift cùng bước vào cuộc chiến khốc liệt. Và kết quả phần thắng thuộc về ai? Bạn phải xem MV mới biết được.

Taylor Swift - …Ready For It?

Được chỉ đạo dưới bàn tay của Joseph Kahn - người đứng sau thành công của 'Blank Space', 'Wildest Dreams', và 'Look What You Made Me Do' nên sản phẩm lần này lại khiến fan nhận ra nhiều điểm quen thuộc. Từ màu sắc, cảnh quay đến biên tập đều đậm chất Joseph Kahn.

Tạo hình này được dành cho đối thủ Kayne West lẫn Calvin Harris?

Nữ ca sĩ lần đầu khoe thân hình cực chuẩn trong bộ bodysuit màu nude, gần giống với tạo hình người máy từ bộ phim 'Ghost in a Shell'. Người hâm mộ nhận định đây là đòn đáp trả Kanye West khi rapper từng tung ra MV 'Famous' mô phỏng Taylor Swift trong bộ dạng khỏa thân.

Hiệu ứng sấm sét trong MV cũng khiến các fan liên tưởng tới bìa single 'This Is What You Came For' mà Taylor từng chắp bút cùng bạn trai cũ Calvin Harris.

'…Ready For It?' được dự đoán sẽ công phá mọi bảng xếp hạng.

'…Ready For It?' là single thứ 2 trích từ album 'Reputation' của nữ ca sĩ nhạc pop. Với những bước dọn đường chắc nịch của 'Look What Do Made Me Do' và '…Ready For It?', siêu phẩm mới của Taylor Swift sẽ làm nên chuyện trên các bảng xếp hạng âm nhạc và giải thưởng uy tín. 'Reputation' sẽ được phát hành ngày 10/11.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi