Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Người ơi người ở đừng về' của Đức Phúc dính nghi án đạo nhái: Vũ đạo giống Chi Pu, Red Velvet và ITZY, riêng kiểu tóc như bản sao của Taeyong (NCT)

Nhiều fan nhanh chóng đã soi ra được vũ đạo MV 'Người ơi người ở đừng về' của Đức Phúc có phần khá giống với ca khúc 'Đóa hoa hồng' (Chi Pu), 'Hapiness' (Red Velvet) và 'Wannabe' (ITZY).

Đúng 19h ngày 27/9, Đức Phúc đã thả xích MV Người ơi người ở đừng về. Theo công bố từ trước, phần âm nhạc trong sản phẩm lần này sẽ do DTAP đảm nhiệm sản xuất. Nam ca sĩ đã kết hợp cùng Suboi - nữ rapper đình đám bậc nhất hiện nay, đang khiến dân tình phát sốt trong chương trình Rap Việt.

Vốn nổi tiếng với những ca khúc ballad ngọt ngào, nên việc Đức Phúc quyết tâm lột xác với dòng nhạc mới hơn khiến khán giả không khỏi thích thú. Đức Phúc cũng được đánh giá cao khi đầu tư dàn dựng và thực hiện vũ đạo vô cùng bắt mắt. Theo tiết lộ của ekip, nam ca sĩ đã dành khá nhiều thời gian cho việc tập luyện vũ đạo để có thể tự tin thể hiện những bước nhảy dứt khoát nhất trong MV lần này.

Vũ đạo của Đức Phúc trong Người ơi người ở đừng về. 

Vũ đạo của Đức Phúc trong Người ơi người ở đừng về. 

Tuy nhiên ngay sau khi MV lên sóng, nhiều khán giả nhanh chóng nhận ra được phần vũ đạo của ca khúc có gì đó rất quen thuộc. Khi thì có nét vũ đạo lắc vai của Đoá hoa hồng (Chi Pu), khi lại xuất hiện bóng dáng của vũ đạo 'lắc đầu' thần thánh gây bão của ITZY trong WannabeHappiness của Red Velvet.

Ca khúc mới của Đức Phúc bị nghi đạo nhái: Vũ đạo giống Chi Pu, Red Velvet và ITZY, kiểu tóc y hệt Taeyong (NCT) 1

Đoá hoa hồng - Chi Pu.

Đoá hoa hồng - Chi Pu.

Ca khúc mới của Đức Phúc bị nghi đạo nhái: Vũ đạo giống Chi Pu, Red Velvet và ITZY, kiểu tóc y hệt Taeyong (NCT) 3

Wannabe - ITZY.

Wannabe - ITZY.

Happiness - Red Velvet.

Happiness - Red Velvet.

Chưa hết, người hâm mộ còn cho rằng nam ca sĩ đã cố tình học theo kiểu tóc gây bão của thành viên Taeyong (NCT). Kiểu tóc nhuộm nửa đầu, bên bạch kim bên đỏ thế này đến nay vẫn chưa có nhiều người áp dụng, nên việc khán giả có suy nghĩ như vậy âu cũng là điều dễ hiểu. 

Kiểu tóc không khác nhau là bao.

Kiểu tóc không khác nhau là bao.

Trước phản hồi từ phía khán giả, ekip và Đức Phúc vẫn chưa lên tiếng phản hồi. Hiện tại chỉ sau hơn 1 tiếng 30 phút phát hành, MV đã thu về 450 nghìn lượt xem. Bên cạnh đó, MV cũng nhận về điểm cộng với sự xuất hiện của dàn cameo từ NSND gạo cội như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý... đến gia đình Hoa Dâm Bụt.

Đặc biệt, có thể dễ dàng nhận thấy bóng dáng của rất nhiều nhân vật trong showbiz xuất hiện ở đây. Là những màn cosplay Đông Nhi - Ông Cao Thắng (MV Ngày đôi ta là của nhau), Erik (MV Có tất cả nhưng thiếu anh), Hòa Minzy (MV Không thể cùng nhau suốt kiếp), Chi Pu (MV Anh ơi ở lại), Trúc Nhân (MV Thật bất ngờ), 365daBand (MV Bống bống bang bang),...

MV Người ơi người ở đừng về 

Góp ý cho Tiin