Người phát tán 'clip nóng' là người thân của Phương Uyên?

Tiin.vn - Thông tin này đã được chính cô khẳng định trong buổi họp báo diễn ra chiều nay (11/9).

Chiều nay, buổi họp báo giữa các thí sinh, BTC The Voice và báo chí đã diễn ra với sự quan tâm theo dõi của đông đảo các fan hâm mộ. Thủ phạm phát tán đoạn clip dàn dựng kết quả The Voice là một ẩn số lớn đã được chính Phương Uyên tiết lộ.

Người phát tán clip scandal là người thân của Phương Uyên

Cô nói: Tôi biết người hãm hại mình chính là người thân ở bên cạnh tôi. Chỉ có những người thân thiết mới biết được passwords và địa chỉ email của tôi.

Phương Uyên cũng cho biết hiện giờ cô đã đổi passwords các email cũ của cô nên kẻ xấu không thể xâm phạm vào thư tín của cô được.

Ông Nguyễn Quang Minh, giám đốc Cát Tiên Sa cho rằng đó là một hành động phạm pháp, xâm phạm đến đời sống riêng của cá nhân. Ông cũng nói đã gửi đơn đến Cục công an và nhờ họ điều tra thủ phạm. Tuy nhiên, Phương Uyên nói rằng cô chỉ cần biết chính xác người đó là ai chứ không cần họ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Người phát tán clip scandal là người thân của Phương Uyên

Trong cuộc họp chiều nay, Phương Uyên đã khóc rất nhiều. Tuy nhiên, cô nhận được sự ủng hộ của tất cả các thí sinh, HLV và BTC. Cô được giữ chức giám đốc âm nhạc của The Voice vào những phút cuối cùng.

Xem thông tin về Giọng hát Việt (The Voice) 2012 tại đây >>

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook