Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nguyên album 'đổ bộ' Top 100 Billboard: Ariana Grande phản ứng thế nào?

Chúc mừng Ariana Grande với thành tích khủng tiếp theo cô đạt được!

Sau khi nghe tin cả 2 single của album Thank u, next đều lội ngược dòng và thống trị ở 3 thứ hạng cao nhất top 100 Billboard, Ariana Grande đã không kìm được vui sướng mà khoe liên tục trên các ứng dụng mạng xã hội cô nàng này có sử dụng. Đây thật sự có thể xem như thời đỉnh cao đang đến trong sự nghiệp của Ariana Grande nhà ta rồi.

Ariana Grande có lẽ đang ở thời đỉnh cao của sự nghiệp âm nhạc.

Cô nàng khoe ngay trên insta chiến thắng vẻ vang này.

Nguyên album 'đổ bộ' Top 100 Billboard: Ariana Grande phản ứng thế nào? 0

Cô còn đi chụp màn hình những gì fan hâm mộ nghĩ về thành tích này và đăng tải lại trên phần story.

Nguyên album 'đổ bộ' Top 100 Billboard: Ariana Grande phản ứng thế nào? 1

 

Cô còn làm clip meme để bày tỏ cảm xúc.

Với thành tích này, Ariana Grande đã lặp lại thành tích năm 1964 của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles, đến tận năm 2019 mới xác lập lại kỉ lục một lần nữa do chính tay cô nàng diva trẻ này. Chưa dừng lại ở đó, toàn bộ tất cả 12 ca khúc nằm trong album Thank u, next đều đã xuất hiện trong BXH Billboard Hot 100.

Trong đó 11 ca khúc nằm trong Top 40, chỉ duy nhất một ca khúc nằm ở vị trí thứ 48. Điều đó cũng giúp cô trở thành nữ nghệ sĩ có số ca khúc trong cùng một album xuất hiện nhiều nhất trong Top 40. Chúc mừng Ariana Grande với thành tích vẻ vang này nhé!

Đúng như dự đoán, break up with your girlfriend, I'm bored đã bị chặn #1 bởi chính người chị nó là 7 rings.

Thank u, next tiếp tục quay trở lại ở hạng 3.

Đúng như dự đoán, ta có thể sẽ có Ariana Grande là vụ nổ 10 năm luân hồi trong làng âm nhạc thế giới. Với những thành tích thế này, sự nghiệp của Ariana Grande đã được lên hàng sao hạng A quyền lực tại Hollywood, cũng nhờ thế, sự nghiệp của cô cũng đang ở thời đỉnh cao nhất. Cô chính là nhân tố cứu lấy làng Pop một lần nữa, còn ai có thể phản lại ý kiến đó kia chứ?

Góp ý cho Tiin