Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nguyên dàn ca sĩ Indie 'hội ngộ' tại 'Tự Dưng Show 2019'

Hiếm thấy khi nào, gần 10 ca sĩ Indie 'đình đám' đứng chung một sân khấu, cùng cất lên tiếng hát như tại 'Tự dưng show' tối hôm qua.

Kiên, Hải Sâm, Hoàng Hồng Ngọc, Phong Ngủ Yên, Nam Kun, Huy Lê, Pink Prog…là những 'giọng ca vàng trong làng Indie', đây cũng là những người anh em thân thiết trong nghề đã sát cánh, gắn bó với Lộn Xộn không chỉ ở trên sân khấu mà còn ngoài cuộc sống suốt 3 năm qua.

Đến với Tự Dưng Show 2019, họ không thể hiện những bài hát 'đình đám' của riêng từng người nữa, thay vào đó, gần 10 gương mặt này cùng nhau xuất hiện để biểu diễn bài hát mang tên Lấy vợ.

Lộn Xộn cùng những người anh em - người bạn. 

Lộn Xộn cùng những người anh em - người bạn.

Ca khúc này được sáng tác vào cuối năm 2017 do thành viên Trần Quỳnh (Lộn Xộn) cùng anh chàng tên Kiên nung nấu ý tưởng. Bài hát hoàn thành được những người bạn này cùng thể hiện, gửi tặng đến Rica trong đám cưới của chính anh. Bởi vậy, khi mang bài hát này biểu diễn trên sân khấu lớn, các thành viên đều thấy Lấy vợ không chỉ là trình bày một bài hát thông thường mà đây còn là gợi nhớ, chia sẻ kỷ niệm vui.

Nguyên dàn ca sĩ Indie 'hội ngộ' tại 'Tự Dưng Show 2019' 1 

Tái hiện lại bài hát, câu chuyện, kỉ niệm của hai năm trước, những thành viên trong tốp ca Indie này cũng có những cảm xúc nhất định:

Kiên: Biểu diễn cùng anh em thì điều chúng mình đã làm là cùng nhau cháy hết mình!

Nam Kun: Biểu diễn trước 1000 khán giả là bước tiến lớn của Lộn Xộn trong sự nghiệp ca hát, hi vọng nhóm sẽ có sự phát triển và thành công hơn nữa sau sự kiện này.

Phong Ngủ Yên: Mình chơi với nhóm Lộn Xộn lâu rồi. Khi nhóm có ý tưởng đem bài hát Lấy vợ lên biểu diễn, chúng mình cũng đã sắp xếp vài buổi tập cùng nhau. Được hát cùng nhiều anh em, mình thấy vui hơn, háo hức hơn!

Huy Lê: Dù chơi ngoài cùng nhau đã lâu và thân thiết nhưng việc được cùng nhau hát trên sân khấu vẫn mang lại cảm xúc đặc biệt, vô cùng ý nghĩa!

Pink Frog: Đây là tiết mục biểu diễn mà chúng mình dành cho khán giả, dành cho nhau!

Nguyên dàn ca sĩ Indie 'hội ngộ' tại 'Tự Dưng Show 2019' 2 

Sau phần biểu diễn sôi động là những lời tâm sự chân thành, họ cùng nhau vòng lại một cái ôm lớn, góp phần khép lại đêm nhạc ấn tượng, lắng đọng cảm xúc của 1000 khán giả phía dưới sân khấu.

Nguyên dàn ca sĩ Indie 'hội ngộ' tại 'Tự Dưng Show 2019' 3 

Nguyên dàn ca sĩ Indie 'hội ngộ' tại 'Tự Dưng Show 2019' 4 

Nguyên dàn ca sĩ Indie 'hội ngộ' tại 'Tự Dưng Show 2019' 5 

Nguyên dàn ca sĩ Indie 'hội ngộ' tại 'Tự Dưng Show 2019' 6 

 

Giúp Tiin sửa lỗi