Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nguyễn Hải Yến tung sản phẩm mới thực hiện lời hứa 'mỗi tháng 1 MV'

Nguyễn Hải Yến chính thức giới thiệu MV Nơi ấy bình yên nằm trong chuỗi MV 'Tophit’s Show - Nguyen Hai Yen' và kế hoạch âm nhạc dài hơi của mình.

Sau khi phát hành album Vol3 'Nguyễn Hải Yến: Tophits 90-2000' và album Vol4 'Những tình khúc Bảo Chấn', Hải Yến nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả và các đồng nghiệp. Rất nhiều lời đề nghị từ phía khán giả mong muốn có MV của những ca khúc quen thuộc đã gắn bó với nhiều thế hệ khán giả yêu nhạc.

Nguyễn Hải Yến tung sản phẩm mới thực hiện lời hứa 'mỗi tháng 1 MV' 0

Bản thân Hải Yến cũng cảm thấy nếu chỉ ra những bản audio của vol3 và vol4 thì lãng phí, chính vì vậy cô và ekip quyết định thực hiện các MV được quay mộc, trong trẻo cùng với những chia sẻ rất gần gũi của Hải Yến về cuộc sống, tình yêu qua những ca khúc quen thuộc như Và cơn mưa tới, Nơi ấy bình yên, Giấc mơ tuyệt vời, Nỗi đau ngọt ngào…

Nữ ca sĩ sẽ phát hành đều đặn 1 MV vào ngày 1 mỗi tháng trên kênh Youtube cá nhân và những trang nhạc online khác với tựa đề 'Tophit's Show - Nguyen Hai Yen'.

Nơi ấy bình yên - Hải Yến

Hải Yến lần đầu biết đến ca khúc Nơi ấy bình yên khi nghe Lam Trường hát từ những năm 1999 và đến tận bây giờ, khi nghe lại cảm xúc vẫn nguyên vẹn trong lòng cô.

Cô tâm sự: 'Nhiều bạn trẻ bây giờ hay nói: Anh là cả thế giới của em, đi đâu cũng được miễn là có anh, có em, làm Hải Yến cũng nhớ lại thời trẻ của mình, cũng yêu cuồng nhiệt, thậm chí cũng có nhiều lời đường mật còn sến súa hơn.

Và đến bây giờ, khi đã trải qua một vài cuộc tình, với Hải Yến tình yêu là một thứ gì đó đơn giản lắm, đơn giản đến nỗi chỉ cần ở bên cạnh nhau thôi, chỉ cần người đó là bình yên của mình thôi, thế cũng đủ để mình yêu và thấy bình yên rồi'.

Nguyễn Hải Yến tung sản phẩm mới thực hiện lời hứa 'mỗi tháng 1 MV' 1

Lựa chọn ekip trẻ đã từng cộng tác với mình từ những ngày đầu bắt tay vào thực hiện dự án Tophits, nên nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy vẫn là người 'cầm chịch' các sản phẩm âm nhạc của Nguyễn Hải Yến. 

Nguyễn Hải Yến tung sản phẩm mới thực hiện lời hứa 'mỗi tháng 1 MV' 2

Dù bận bịu với lịch diễn và những chương trình game show, truyền hình thực tế nhưng Hải Yến luôn dành thời gian để giao lưu, trò chuyện và đặc biệt là rất nhiệt tình tư vấn cho khán giả bí quyết tập luyện để có một cơ thể gọn gàng, xinh đẹp qua mạng xã hội. Bên cạnh đó, Hải Yến cũng đang chăm chỉ vào phòng thu để hoàn thiện album Vol5 và MV mới để giới thiệu đến khán giả trong tháng 6 tới này.

Góp ý cho Tiin