Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nguyên nhân gì khiến MV 'Em gi ơi' của Jack & K-ICM chưa thể lọt Top Trending Youtube dù đạt view 'khủng' sau 2 ngày ra mắt?

Một số nguồn tin cho biết MV mới của Jack & K-ICM chưa thể lọt Top Trending Youtube là vì liên quan tới vấn đề đạo nhạc.

Mới đây, bộ đôi 'triệu view' Jack & K-ICM đã chính thức trở lại đường đua Vpop với MV Em Gì Ơi.

Thay vì sử dụng những chất liệu nhạc cụ dân tộc đặc trưng, làm nên thành công lớn ở Bạc Phận hay Sóng Gió, thì lần này anh chàng producer lựa chọn phần lớn là guitar điện và kèn, có những nhấn nhá chất House ở Drop để làm nên một sản phẩm hoàn chỉnh. 

Nguyên nhân gì khiến MV 'Em gi ơi' của Jack & K-ICM chưa thể lọt Top Trending Youtube dù đạt view 'khủng' sau 2 ngày ra mắt? 0

MV Em Gì Ơi là những hình ảnh về một chuyến phiêu lưu đầy thú vị của 2 người trẻ. Gác lại hiện tại nhiều bộn bề, căng thẳng cả 2 mang tâm thế thoải mái nhất vi vu trên chuyến hành trình của mình. Ở đây, họ gặp những câu chuyện, tình huống đầy dễ thương, thú vị. Và đặc biệt, gặp cả 'crush' là nữ streamer Misthy cùng một cái kết đầy bất ngờ.

Em gì ơi - Jack ft K-ICM

Với tất cả những yếu tố trên, MV Em Gì Ơi đã nhanh chóng đạt 20 triệu view trên Youtube chỉ sau 2 ngày ra mắt cùng rất nhiều phản hồi tích cực. Những tưởng với lượng người xem và tương tác tăng tốc độ chóng mặt, MV sẽ đạt #1 Trending Youtube không quá khó khăn.

Thế nhưng cho đến tận thời điểm hiện tại, Em gì ơi dù lượt view hiện đã vượt sản phẩm Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc) một lượng khá lớn nhưng vẫn chưa thể xuất hiện trên Top Trending Youtube.

MV 'Em gì ơi' đạt hơn 20 triệu lượt xem nhưng vẫn chưa lọt vào Top Trending Youtube. 

MV 'Em gì ơi' đạt hơn 20 triệu lượt xem nhưng vẫn chưa lọt vào Top Trending Youtube.

Theo một số nguồn tin, lý do Em gì ơi chưa thể lọt Top Trending Youtube là vì dính vi phạm bản quyền một ca khúc của Thái Lan. Được biết, đây là một ca khúc nổi tiếng của xứ sở chùa vàng nên rất có thể đã xảy ra tình trạng khán giả nước này kêu gọi report (báo cáo) MV ngay khi chưa xác định rõ thực hư.

Trước đó, Em gì ơi cũng đã từng vướng phải ồn ào đạo nhạc... lô tô. Nói về điều này, mẹ nuôi của K-ICM đã lên tiếng khẳng định sẽ tặng 10 tỷ đồng và 1 căn biệt thự cho ai chứng minh được ca khúc đạo nhạc lô tô.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục diễn biến với thông tin một công ty là đối tác cấp cao của Youtube ở Việt Nam đang nỗ lực tháo gỡ vấn đề, và giúp MV trở lại đường đua Top Trending một cách sớm nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi