Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nguyên team 'Rap Việt' rủ lên sân thượng freestyle 'căng đét'

Video các thí sinh 'Rap Việt' cùng tụ tập ở một sân thượng 'bắn rap' cực ngầu khiến dân mạng chia sẻ liền tay.

Sau khi tập 6 của chương trình Rap Việt được phát sóng, đội hình của các nhóm đã được xác định và lúc này các thí sinh lẫn HLV không ngừng chia sẻ hình ảnh 'full team' của mình. Trong đó, bài đăng của Duy Andy - thành viên team Karik về một video ghi lại khoảnh khắc các thí sinh Rap Việt cùng nhau gặp mặt trên một sân thượng freestyle 'cool ngầu' làm cho dân mạng 'tròn xoe mắt' vì quá chất.

Team Binz

Team Binz

Team Suboi

Team Suboi

Team Wowy

Team Wowy

Team Karik

Team Karik

Có thể thấy, mối quan hệ của các thí sinh rất tốt khi mọi người cùng nhau hòa vào không khí, không ngừng cổ vũ những phân đoạn rap của các thành viên. Duy Andy chia sẻ: 'Rap Việt Cypher trên sân thượng with (với) DJ RTee. Đây là khoảnh khắc mà tui thấy được sự may mắn khi mình có mặt tại đây. Big shout out to this big family (Tạm dịch: Hãy cháy hết mình với gia đình lớn này nào!)'

Các thành viên 'Rap Việt' freestyle trên sân thượng cực cháy

Beat nhạc 'xập xình' được thực hiện bởi DJ RTee - thành viên team Binz, các 'ngựa chiến' của Rap Việt như Thành Draw, Ricky Star, Gonzo thi nhau 'bắn rap' cực đỉnh khiến cho bầu không khí trên tầng thượng như vỡ òa.

Nguyên team 'Rap Việt' rủ lên sân thượng freestyle 'căng đét' 5

Nguyên team 'Rap Việt' rủ lên sân thượng freestyle 'căng đét' 6

Từ thần thái, cách gieo vần cho đến sự cháy hết mình của các thành viên đại gia đình Rap Việt làm dân mạng 'chao đảo'. Chỉ là freestyle thôi mà đỉnh đến vậy, các vòng sau chương trình 'hot hit' này dự đoán sẽ tiếp tục trở thành 'bom tấn' mạng xã hội trong những ngày tiếp theo cho mà xem.

Góp ý cho Tiin