Tiin.vn trên Facebook

Phía sau cảnh quay tình tứ trong 'Canh Ba', hóa ra Trung Quân ngủ gật trên chiếc bụng 6 múi của Denis Đặng

Diễn cảnh 'Hoàng thượng' Trung Quân và 'Bạch Liên' Denis Đặng ngồi tình tứ trên một tinh cầu giữa vũ trụ, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã phải 'nhọc nhằn' chỉ đạo.

Ngày 3/1 vừa qua, MV Canh Ba chính thức ra mắt tiếp nối phần 1 cực kì thành công của Tự Tâm. Mới đây, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cũng đăng tải đoạn clip hậu trường lầy lội của MV Canh Ba.

Khán giả có thể thấy trong clip đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã phải rất nhọc nhằn khi chỉ đạo cảnh 'Hoàng thượng' Trung Quân và 'Bạch Liên' Denis Đặng ngồi tình tứ trên một tinh cầu giữa vũ trụ.

Cảnh quay này nằm trong trí tưởng tượng của 'Hoàng thượng' vì quá thương tiếc người tình. Cũng chính cảnh quay này khán giả mới được dịp chiêm ngưỡng cơ bụng 6 múi hấp dẫn của Denis Đặng từng gây bão showbiz năm vừa qua.

Đáng chú ý, ở ảnh 'Hoàng thượng' ngả vào lòng 'Bạch Liên', đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã yêu cầu Nguyễn Trần Trung Quân phải thực hiện một cách nhẹ nhàng, thiết tha thể hiện sự níu kéo chứ không được làm kiểu... 'damdang' như bình thường?. Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư còn dí dỏm ví dụ trực quan: 'Dựa vào cảm giác như em là con nó luôn á!'. Rõ khổ, trên MV là nhân tình muôn kiếp, ở ngoài đời thực, qua lời chỉ đạo của đạo diễn lại trở thành... con.

Về phía Nguyễn Trần Trung Quân, nam ca sĩ đã quyết định... ngủ gật luôn trên chiếc bụng 6 múi cuồn cuộn nhưng ấm áp của Denis Đặng. Hành động này của anh đúng là một công đôi việc, vừa được chợp mắt thư giãn chút ít vừa được dựa vào 6 múi êm ái khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Phía sau cảnh quay tình tứ trong 'Canh Ba', hóa ra Trung Quân ngủ gật trên chiếc bụng 6 múi của Denis Đặng 0 

Phía sau cảnh quay tình tứ trong 'Canh Ba', hóa ra Trung Quân ngủ gật trên chiếc bụng 6 múi của Denis Đặng 1 

Phía sau cảnh quay tình tứ trong 'Canh Ba', hóa ra Trung Quân ngủ gật trên chiếc bụng 6 múi của Denis Đặng 2 

Những hình ảnh trong MV Canh Ba. 

Những hình ảnh trong MV Canh Ba.

Trước đó, Nguyễn Trần Trung Quân từng chia sẻ anh và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư có mâu thuẫn sâu sắc, dẫn đến việc cả hai 'không nhìn mặt nhau' suốt 2 tháng trời. Điều này khiến nam ca sĩ áp lực đến mức phải lao vào tập luyện và sút đến 16kg. Tuy nhiên, sau đó cả hai đã làm hòa khi những khúc mắc được gỡ bỏ. 

Nói qua về phần âm nhạc, ca khúc Canh Ba được sáng tác bởi tác giả trẻ Nguyễn Thương và được hòa âm phối khi bởi 'phù thủy âm nhạc' Triple D, người đứng đằng sau siêu hit Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP.

Không phải là một bản pop ballad thông thường, Canh Ba là ca khúc mang âm hưởng future bass, kết hợp với chất liệu âm nhạc cổ truyền Á Đông, là một trải nghiệm âm nhạc mới mẻ và đầy thú vị của Nguyễn Trần Trung Quân. MV hiện tại đã có hơn 12 triệu lượt xem, từng vươn đến top 2 trending YouTube Việt Nam.

>> Xem thêm: Denis Đặng - ‘tiểu mỹ thụ' của Nguyễn Trần Trung Quân chính là người đứng sau loạt MV 'xoắn não' của V-pop

Góp ý cho Tiin