Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nguyễn Trần Trung Quân kể về nụ hôn 'bốc mùi với Denis Đặng, suýt bị rắn cắn, sặc 'nước cống'

Đằng sau màn khóa môi nóng bỏng trong ‘Tự tâm’ là sự hy sinh hết mình vì nghệ thuật của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng.

Tự tâm của Nguyễn Trần Trung Quân chính là MV hot nhất mấy hôm nay của V-pop, không chỉ bởi độ hoàng tráng, chỉn chu mà còn nhờ độ chịu chơi của dàn diễn viên chính. Đây được xem là MV cổ trang đam mỹ đầu tiên của Việt Nam và còn khiến Trung Quân nở mày nở mặt với ‘bạn bè năm châu' khi độ hot của MV còn lan sang cả Trung Quốc, Myanmar, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Tự tâm là MV đam mỹ hoành tráng của Nguyễn Trần Trung Quân

Đáng chú ý nhất là những cảnh hôn đồng tính nóng bỏng giữa ‘hoàng thượng' Trung Quân và đóa ‘Bạch Liên Hoa' Denis Đặng. Cảnh hôn không chỉ táo bạo mà còn cực kỳ hoàn mỹ khi lên hình. Mới đây trong một buổi giao lưu trực tuyến với fan, Trung Quân cùng ê kíp đã tiết lộ sự thật bất ngờ về cảnh hôn gây sốc.

Cặp đôi đam mỹ có nhiều cảnh nóng bỏng dưới hồ sen 

Cặp đôi đam mỹ có nhiều cảnh nóng bỏng dưới hồ sen

Nhìn hồ sen có vẻ lãng mạn nhưng thực ra lại rất… bốc mùi

Theo Trung Quân và ê kíp chia sẻ, hồ sen xuất hiện trong MV Tự tâm nằm ở Phước Lộc Thọ - một địa điểm cách TP Hồ Chí Minh 1 tiếng đi xe. Trông bối cảnh lên MV thì nên thơ trữ tình như thế nhưng thực ra Trung Quân và Denis phải ‘ná thở' khi hôn nhau vì nước hồ quá bốc mùi.

Chính ‘hoàng hậu' Quỳnh Lương cũng thừa nhận mùi hôi thối của nước hồ chính là động lực giúp cô nhập tâm diễn cảnh gõ mõ gọi hồn 'một phát ăn luôn', vì càng quay lại nhiều lần thì càng muốn tắt thở vì mùi nước hồ.

Nước hồ bốc mùi nhưng các diễn viên vẫn phải ngâm mình dưới nước 

Nước hồ bốc mùi nhưng các diễn viên vẫn phải ngâm mình dưới nước

Denis Đặng suýt bị đỉa bám, rắn cắn

Vì đây là đầm sen nên đáy hồ toàn bùn đặc quánh, rất nhiều đỉa, rắn nước và cả những loài sinh vật lạ. Tuy nhiên, các diễn viên vẫn phải ngâm mình dưới hồ để có những cảnh quay chân thật nhất.

Trong MV Trung Quân và Denis có tất cả 3 cảnh hôn, một cảnh Denis ở dưới, Trung Quân trên thuyền, cả hai hôn nhau đắm đuối. Cảnh thứ 2, Denis kéo Trung Quân xuống nước cùng mình, tiếp tục hôn môi nhau. Cảnh thứ 3, cả Trung Quân và Denis nằm trên thuyền âu yếm, suýt thì lật thuyền.

Ở cảnh này Denis bị rắn vờn mà không hề biết 

Ở cảnh này Denis bị rắn vờn mà không hề biết

Lên MV thì cả một bầu trời đam mỹ nhưng hậu trường đằng sau thì nghĩ lại Trung Quân vẫn không khỏi rùng mình. Anh cho biết ở cảnh hôn đầu tiên, Denis ngâm mình dưới nước và có 2 con rắn bơi ngoe nguẩy phía sau. Tuy nhiên để giữ tâm lý cho diễn viên, đạo diễn yêu cầu Trung Quân không được nói. Denis vốn sợ rắn nên nếu biết có rắn sẽ tót lên thuyền và không quay nữa. Anh cũng cho biết nhân viên phụ trách set-up bối cảnh cũng bị đỉa bám.

Nguyễn Trần Trung Quân kể về nụ hôn 'bốc mùi với Denis Đặng, suýt bị rắn cắn, sặc 'nước cống' 3 

Vừa hôn vừa nín thở vì mùi nước hồ hôi thối 

Vừa hôn vừa nín thở vì mùi nước hồ hôi thối

Trung Quân úp mặt xuống uống no ‘nước cống'

Ở cảnh cúi xuống hái sen, không hiểu vì bị đóa yêu sen quyến rũ hay sao mà ‘hoàng thượng' ngã cắm thẳng đầu xuống nước. Kết quả là hoàng thượng bị sắc nước hồ mà mùi vị được anh miêu tả là ngang với nước cống, lỗ mũi bị nhét đầy bùn. Lần đầu tiên trong đời, Trung Quân được biết mùi vị nước cống với đủ vị: mặn, ngọt, chua, đắng, cay nồng mà nói chung là 'vị nhục'.

Hoàng thượng ngã cắm đầu xuống hồ vì cảnh hái sen 

Hoàng thượng ngã cắm đầu xuống hồ vì cảnh hái sen

Vì cảnh ở hồ là đại cảnh, đạo diễn ở xa, không biết diễn viên đang gặp vấn đề gì. Trong khi diễn viên chỉ muốn nhanh cho xong nên đành cắn răng diễn tiếp.

Hậu trường cảnh hôn cực 'quắn quéo'

Để có được cảnh nude 98%, Denis Đặng phải đu dây 360 độ

Ấn tượng không kém cảnh hôn đồng tính là cảnh Denis Đặng khỏa thân hoàn toàn khi được kéo từ dưới hồ lên. Anh cho biết mình tự đóng cảnh này với phông xanh và dùng kỹ xảo. Vì là cảnh quay nhạy cảm, đạo diễn gợi ý Denis có thể dùng diễn viên đóng thế. Tuy nhiên Denis muốn tự mình thể hiện để có cảnh quay chân thật nhất.

Denis phải đu dây để diễn cảnh này. 

Denis phải đu dây để diễn cảnh này.

Denis tiết lộ anh khỏa thân đến 98%, chỉ mặc một chiếc quần đùi màu nude. Cái khó nhằn nhất là Denis vừa phải đu dây, vừa phải cầm đóa hoa sen và bị treo ở độ cao 15 – 20m. Anh đã dồn hết công lực mấy tháng tập gym cho cảnh quay này. Trong lúc quay có gặp chút trục trặc khi Denis bị xoay 360 độ khi ở trên cao. Nhưng cuối cùng chúng ta vẫn được xem một phân cảnh cực kỳ ảo diệu như trên MV.

Để hoàn thành MV Tự tâm, các diễn viên đã phải cố gắng, hy sinh bản thân rất nhiều. Ngoài những khó khăn kể trên, Denis, Quỳnh Lương và cả Trung Quân đều bị thương ở nhiều chỗ, bầm dập khắp cơ thể. Thế mới biết để có được một MV hoành tráng chiêu đãi khán giả, các nghệ sĩ không những phải chi tiền tỉ mà còn phải đổ máu và nước mắt theo đúng nghĩa đen.

Giúp Tiin sửa lỗi