Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nguyễn Trần Trung Quân nói gì về việc 'thả tim' vào bình luận không muốn Hương Ly cover 'Tự Tâm'?

Trước những ồn ào trong khoảng thời gian qua với Hương Ly, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân mới đây đã lên tiếng về sự việc.

Vài ngày gần đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Nguyễn Trần Trung Quân 'thả tim' bình luận không muốn một nhân vật khá nổi tiếng trên YouTube hiện nay là Hương Ly cover sản phẩm mới ra mắt của mình.

Động thái gây tranh cãi của Nguyễn Trần Trung Quân. 

Động thái gây tranh cãi của Nguyễn Trần Trung Quân.

Trước những nghi vấn của khán giả về việc có xích mích với Hương Ly, nam ca sĩ mới đây đã có những chia sẻ trong buổi trò chuyện với Tiin.vn: ‘Cái thả tim đó là do Quân bị trượt tay. Bản thân Quân là một người rất hay bấm like, trả lời bình luận của các fan. Trong khoảnh khắc vì quá nhiều lượt bình luận sau khi Tự Tâm ra mắt thì Quân đã bị bấm nhầm vì dòng chứ nó sát vào nhau quá. Điều này khiến một vài bạn nghĩ rằng đây là tín hiệu Trung Quân không muốn Hương Ly cover ca khúc mới'.

Nguyễn Trần Trung Quân nói gì về việc 'thả tim' vào bình luận không muốn Hương Ly cover 'Tự Tâm'? 1

Nói về Hương Ly, nam ca sĩ đã có những hồi ức khá thú vị: ‘Không biết Hương Ly trong mắt bạn bè đồng nghiệp của Quân hay mọi người như thế nào. Còn thật ra thì Quân và Hương Ly là hai học sinh của Nhạc viện Hà Nội. Quân thì học thanh nhạc còn Hương Ly thì học về đàn dân tộc thế nên hai anh em cũng biết nhau rất lâu rồi.

Đối với Quân thì Ly là một người rất là ngoan, hiền lành và không có bất kì điều gì hiềm khích giữa cả hai. Khi Quân thấy em ấy nổi tiếng thì rất mừng bởi vì Hương Ly ngày xưa đã là một người rất thích hát rồi. Ly hay ngồi ngoài chỗ Quân học hát để nghe các anh chị luyện thanh. Từ lúc đấy, Quân đã biết Ly rất muốn theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp'.

Trung Quân và Denis Đặng đang rất thành công với MV Tự tâm 

Trung Quân và Denis Đặng đang rất thành công với MV Tự tâm

Tự tâm là MV đam mỹ hoành tráng của Nguyễn Trần Trung Quân

Ảnh: Trần Tuấn

Giúp Tiin sửa lỗi