Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nguyễn Văn Chung làm đêm nhạc cho thiếu nhi dịp Trung thu

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa tổ chức buổi họp báo ra mắt album thiếu nhi Những điều con yêu và đêm nhạc dành cho thiếu nhi với chủ đề Trung thu hội ngộ vào ngày 27/9.

Sau thành công liên tiếp với những ca khúc nói về gia đình và tình yêu, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung được xem là ông hoàng về nhạc gia đình. Không chỉ vậy, ca khúc Nhật kí của mẹ do anh sáng tác cũng được xếp hạng là một trong những ca khúc được yêu thích nhất thế giới. Không dừng lại ở đó, sắp tới đây, Nguyễn Văn chung tiếp tục cho ra mắt album Những điều con yêu.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết: "Album lần này với chủ đề Những điều con yêu, viết về tất cả những gì các bé yêu thích, thấy được, nghe được, cảm nhận được từ gia đình, từ cuộc sống xung quanh, như vòng tay của Cha, nụ cười của Mẹ, tình cảm của cô giáo, sự ngưỡng mộ các chú bộ đội, yêu thích khu vui chơi thiếu nhi, bánh kẹo, truyện cổ tích, vẽ tranh, chơi cùng bạn bè... Album lần này dành cho các bé độ tuổi lớn hơn album năm ngoái, nội dung các bài hát cũng sâu hơn, một phần là vì Chung phải đo ni đóng giày cho giọng hát các bé, năm nay các bé đã lớn hơn 1 tuổi, chất giọng tốt hơn, tư duy rộng hơn, một phần là vì Chung muốn đa dạng các sáng tác của mình, không bị rập khuôn qua mỗi sản phẩm."

Nguyễn Văn Chung làm đêm nhạc cho thiếu nhi dịp Trung thu

Tất cả các bài hát đều được đầu tư quay MV rất công phu với các góc quay đẹp, khung cảnh thần tiên. Album DVD này có 1 điểm rất đặc biệt, đó là ngoài 10 MV trong album, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung còn tặng thêm cho khán giả 10 bài karaoke để các bé tập hát và có thể hát theo bài hát mình yêu thích, thể theo rất nhiều yêu cầu và góp ý của các phụ huynh sau khi xem xong DVD Gia đình nhỏ - hạnh phúc to năm ngoái.

"Tôi tin rằng đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa và đáng yêu mà quý vị phụ huynh có thể tặng cho các thiên thần nhỏ của mình không chỉ trong dịp Trung Thu này mà vào bất cứ dịp nào trong năm", nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bật mí.

Song song với hoạt động ra mắt album, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng kết hợp cùng một đơn vị để tổ chức đêm nhạc dành cho thiếu nhi với chủ đề Trung thu hội ngộ vào ngày 27/9 với sự tham dự của đông đảo các gia đình nghệ sĩ nổi tiếng. Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm hội ngộ ấn tượng, một cái tết đoàn viên ấm áp, một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành tặng tất cả mọi người.

Giúp Tiin sửa lỗi