Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con nợ mẹ - ca khúc gây sốt mới của Nguyễn Văn Chung

Quả thực những sáng tác về Mẹ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thì chỉ cần nghe tên thôi cũng khiến những người con cảm thấy bồi hồi.

Ca khúc Nhật ký của Mẹ là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từ năm 2008, nhưng đến tận năm 2011 ca khúc này mới được giới thiệu tới khán giả qua giọng hát của ca sĩ Hiền Thục và được đưa vào album CD My Family – Gia đình nhỏ, hạnh phúc to.

Là một ca khúc với những ca từ chất chứa tình cảm sâu nặng của người mẹ dành cho con, đặc biệt, khi được thể hiện bởi giọng ca vô cùng cảm xúc của ca sĩ Hiền Thục, Nhật ký của Mẹ vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả và “ôm” nhiều giải thưởng quý giá.

Nguyễn Văn Chung viết tiếp phần 2 cho ‘Nhật ký của Mẹ’

Đầu tháng tháng 8/2015 vừa qua, Nhật ký của Mẹ còn được Trung tâm sản xuất Âm nhạc Casa Musica tại Đức đưa vào Tuyển tập những ca khúc hay nhất thế giới – The Best Vol.36 phát hành ngày 10/08/2015 qua kênh phân phối Mailoider và các cửa hàng trên toàn thế giới.

Đây là một tin vui không chỉ với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Hiền Thục nói riêng mà còn là niềm tự hào lớn lao cho nền âm nhạc Việt Nam. Nhất là vào chính thời điểm này, "cặp bài trùng" Nguyễn Văn Chung – Hiền Thục cũng vừa chính thức hoàn thành phần 2 ca khúc Nhật ký của mẹ với tựa đề Con nợ mẹ, một ca khúc ý nghĩa cho mùa Vu Lan báo hiếu năm nay.

Khác với phần 1, Con nợ mẹ là tiếng lòng của người con nay đã khôn lớn, đã trưởng thành, thấu hiểu được công lao to lớn vô bờ của người mẹ kính yêu dành cho mình suốt những năm tháng cuộc đời. “Con nợ mẹ, một lời tạ ơn, một lời xin lỗi…”, câu hát khiến bất kì ai lắng nghe cũng không khỏi rưng rưng xúc động và suy ngẫm về những gì mình cần phải làm để đền đáp công ơn cha mẹ.

Nguyễn Văn Chung viết tiếp phần 2 cho ‘Nhật ký của Mẹ’

Con nợ mẹ mới chỉ được phát hành độc quyền trên Mạng xã hội Âm nhạc Keeng 1 tuần nhưng đã có thể cảm nhận được sức "nóng" và sự lan tỏa rất lớn của ca khúc này với hơn 1 triệu lượt nghe, gần 20 lượt tải và 20 nghìn lượt yêu thích, chia sẻ qua mạng xã hội Facebook.

Ca khúc Con nợ mẹ hứa hẹn sẽ tạo ra sự bứt phá và ảnh hưởng lớn lao trong cộng đồng bạn yêu nhạc.

 
Thưởng thức ca khúc Con Nợ Mẹ - Thể hiện: Ca sĩ Hiền Thục. Sáng tác: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tại đây!
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: MV Con nợ mẹ của Nguyễn Văn Chung

Giúp Tiin sửa lỗi