Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhà sản xuất hứa sẽ thưởng nếu tìm được bằng chứng ekip Rap Việt mời Torai9

Torai9 từng nói được Rap Việt mời tham gia nhưng ngay sau đó đã bị phản pháo.

Gần đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau bức ảnh chụp lại bình luận của rapper Torai9. Điều đáng nói là bình luận này đã gây nên nhiều tranh cãi. Nam rapper cho biết Rap Việt từng mời mình tham gia chương trình nhưng anh chàng đã từ chối.

Bình luận của Torai9 

Bình luận của Torai9 

Lý do là trong 6 người (4 vị HLV và 2 vị BGK) thì anh chàng đã 'diss' 4 người, Suboi bênh vực ICD nên cũng tính là đụng chạm. Hơn nữa, nam rapper này còn dùng từ ngữ nặng nề, xúc phạm Justa Tee khi bảo rằng Justa Tee không biết rap.

Ngay sau đó, nhà sản xuất của Rap Việt đã lập tức đáp trả trên trang mạng xã hội của mình, khẳng định chương trình chưa hề mời Torai9 và hứa sẽ thưởng tiền nếu ai đưa được bằng chứng ekip Rap Việt liên hệ mời Torai9.

Nhà sản xuất của Rap Việt nhanh chóng đáp trả

Nhà sản xuất của Rap Việt nhanh chóng đáp trả

Không chỉ nhà sản xuất, các vị HLV và BGK cũng thể hiện sự bất bình. Trong khi Rhymastic và Wowy thể hiện sự khó chịu với bình luận của Torai9 thì Karik chỉ phán 1 câu: 'Ai đây?'.

Nhà sản xuất hứa sẽ thưởng nếu tìm được bằng chứng ekip Rap Việt mời Torai9 2

Nhà sản xuất hứa sẽ thưởng nếu tìm được bằng chứng ekip Rap Việt mời Torai9 3

Nhà sản xuất hứa sẽ thưởng nếu tìm được bằng chứng ekip Rap Việt mời Torai9 4

Nhà sản xuất hứa sẽ thưởng nếu tìm được bằng chứng ekip Rap Việt mời Torai9 5

Sau khi thấy bình luận của mình gây xôn xao, nam rapper đã giải thích rằng có người hỏi 'Sao Rap Việt không mời Torai9?' nên anh mới phản hồi vậy. Đồng thời, anh chàng cũng cho biết đáng lẽ mình nên thêm chữ: 'Nếu Rap Việt mời…'.

Tuy nhiên, Torai9 vẫn khiến mọi người phẫn nộ với bình luận 'gây hấn' với JustaTee.

Lời giải thích của Torai9 

Lời giải thích của Torai9 

Trước đó, Torai9 đã trực tiếp 'diss' Rhymastic và Wowy vào nhiều năm về trước. Điều này khiến cư dân mạng tin rằng với bình luận lần này của Torai9, Rhymastic và Wowy không thể nào bỏ qua được.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ