Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường 'đăng đàn' tố Văn Mai Hương cover 'Hoa nở không màu' trái phép, tự ý đăng tải trên kênh Youtube riêng?

Văn Mai Hương

Đoạn clip cover Hoa nở không màu của Văn Mai Hương cũng đã 'bốc hơi' trên Youtube.

Mới đây, tác giả Hoa nở không màu - Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã khiến khán giả vô cùng tò mò trước dòng trạng thái bức xúc liên quan đến việc có ca sĩ cover ca khúc của mình mà không xin phép. Không chỉ cover, người ca sĩ này còn đăng tải đoạn clip lên kênh Youtube cá nhân.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường 'đăng đàn' tố Văn Mai Hương cover 'Hoa nở không màu' trái phép, tự ý đăng tải trên kênh Youtube riêng? 0

Dưới bài đăng của Nguyễn Minh Cường, rất nhiều bình luận đã được đưa ra để đồn đoán về danh tính nhân vật được nhắc đến. Theo đó, từ câu nói của Nguyễn Minh Cường: 'Mình từng lên tiếng bảo vệ 1 bạn nghệ sĩ khi bạn bị dính 1 scandal từ trên trời rơi xuống', nhiều ý kiến khẳng định rằng ca sĩ này chính là Văn Mai Hương. Thậm chí, nam nhạc sĩ còn ấn like một số bình luận từ khán giả có liên quan đến Văn Mai Hương.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường 'đăng đàn' tố Văn Mai Hương cover 'Hoa nở không màu' trái phép, tự ý đăng tải trên kênh Youtube riêng? 1

Nghi vấn này càng được khẳng định khi tìm vào kênh Youtube của Văn Mai Hương, đoạn clip cover Hoa nở không màu tại phòng trà đã hoàn toàn biến mất. Có thể, phía nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã liên lạc với Văn Mai Hương để giải quyết câu chuyện.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường 'đăng đàn' tố Văn Mai Hương cover 'Hoa nở không màu' trái phép, tự ý đăng tải trên kênh Youtube riêng? 2

Trước đó, bản cover Hoa nở không màu từ Văn Mai Hương đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả. Có ý kiến cho rằng đây là một trong những bản cover xuất sắc nhất từ khi ca khúc của Hoài Lâm bỗng dưng đình đám. Tuy nhiên, hiện tại những người yêu mến giọng hát Văn Mai Hương chỉ có thể nghe lại bản cover từ thần tượng thông qua những bản re-up trên các kênh Youtube không chính thống.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường 'đăng đàn' tố Văn Mai Hương cover 'Hoa nở không màu' trái phép, tự ý đăng tải trên kênh Youtube riêng? 3

Bên cạnh Có chắc yêu là đây (Sơn Tùng M-TP) đình đám, thì Hoa nở không màu của Hoài Lâm cũng là sản phẩm nhận được sự ưu ái của khán giả, đồng nghiệp trong suốt thời gian vừa qua. Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt bản cover Hoa nở không màu từ 'anh chị em' nghệ sĩ đã được ra đời và nhận về nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Văn Mai Hương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi