Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Học trò Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn tổ chức liveshow với dàn khách mời 'khủng'

Jennifer Thiên Nga đã giới thiệu liveshow đầu tiên trong sự nghiệp quy tụ dàn khách mời nổi tiếng như danh ca Giao Linh, danh hài Chí Tài, ca sĩ Quang Hà, Lâm Hùng, bé Thiên Khôi.

Không chỉ là đêm diễn hoành tráng đầu tay, liveshow ‘Thiên thần ước mơ' đánh dấu sinh nhật 10 tuổi của Jennifer Thiên Nga và gần 1 năm theo đuổi con đường ca hát. Sở hữu giọng hát trong trẻo, Thiên Nga ghi dấu với công chúng qua nhiều bài hát tiếng Pháp và tiếng Anh. Tại giọng hát Việt nhí 2018 (The Voice Kids), Thiên Nga từng khiến giám khảo Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn ấn tượng mạnh và xuất sắc bước vào top 6.

Trước đó, khi mới 8 tuổi, giọng ca nhí này từng xuất hiện trong video ‘triệu view' ‘Xin lỗi tình yêu' của Đàm Vĩnh Hưng. ‘Ông Hoàng nhạc Việt' đã đánh giá, Jennifer Thiên Nga có khả năng sẽ ‘soán ngôi' anh trong tương lai không xa. Chính vì những sự chuẩn bị, tập luyện không ngừng nghỉ đó, gia đình của Jennifer Thiên Nga đã dành nhiều tâm huyết để thực hiện liveshow ‘Thiên thần ước mơ', đánh dấu sự trưởng thành trong chặng đường nghệ thuật của cô bé.

Học trò Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn tổ chức liveshow với dàn khách mời 'khủng' 0

Liveshow của Jennifer Thiên Nga có sự góp mặt của nhiều khách mời ngôi sao. Đặc biệt là giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng sẽ góp mặt trong dự án này.

Học trò Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn tổ chức liveshow với dàn khách mời 'khủng' 1

Anh cho biết: ‘Khả năng hát live của Thiên Nga khiến tôi rất ngạc nhiên bởi âm sắc vang, trong trẻo. Chất giọng của cô bé có thể phù hợp với nhiều dòng nhạc khác nhau. Đó là lợi thế của Thiên Nga khi có thể chinh phục nhiều đối tượng khán giả khác nhau'.

Học trò Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn tổ chức liveshow với dàn khách mời 'khủng' 2

Tại buổi họp báo liveshow, Nguyễn Văn Chung cũng công bố chính thức nhận Jennifer Thiên Nga làm học trò. 

Trước đó, Thiên Nga đã từng làm khách mời đặc biệt trong liveshow của các ca sĩ tên tuổi như Quang Hà, Thanh Hoa, Quách Tuấn Du và hát giao lưu cùng Đàm Vĩnh Hưng. Đặc biệt, Thiên Nga từng được diễn hài cùng Hoài Linh.

Thiên Nga chia sẻ: ‘Sau The Voice Kids, em vẫn tiếp tục tập luyện và giữ liên lạc với 2 HLV Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn. Khi thực hiện các sản phẩm âm nhạc, em cũng sẽ nhờ cô Tường và chú Soobin góp ý thêm. Liveshow lần này, em rất hồi hộp bởi sẽ đừng chung sân khấu với rất cô chú nghệ sĩ nổi tiếng mà bản thân em rất yêu mến. Nhưng em áp lực nhất là hát live hầu hết các tiết mục'.

Học trò Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn tổ chức liveshow với dàn khách mời 'khủng' 3

Thiên Nga sẽ trích một phần tiền vé trong chương trình và kêu gọi những mạnh thường quân khách mời đêm đó cùng đóng góp để làm từ thiện.

Liveshow ‘Thiên thần ước mơ' sẽ diễn ra vào 19h ngày 26/11 tại TP.HCM. 

Xem thêm: Nguyễn Văn Chung vừa đăng đàn xin lỗi, vợ lại lên mạng công kích BTC Confetti

Góp ý cho Tiin