Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chia sẻ bất ngờ của Bích Phương sau khi giành 2 giải thưởng lớn tại Keeng Young Awards 2018

Bất ngờ, xúc động khi được vinh danh tại hai hạng mục giải thưởng quan trọng của Keeng Young Awards, Bích Phương đã có những tâm sự 'nóng', thú vị với Tiin.vn.

Keeng Young Awards (KYA) là giải thưởng được Viettel Media tổ chức nhằm tri ân và tôn vinh các nghệ sĩ có đóng góp và thành tựu nổi bật trong âm nhạc. Đây là giải thưởng âm nhạc đầu tiên của Việt Nam dành cho các nghệ sỹ âm nhạc dưới 30 tuổi.

Keeng Young Awards cũng là giải thưởng duy nhất tại Việt Nam có quỹ đầu tư sản xuất 2 tỷ đồng dành cho các nghệ sỹ được vinh danh tại các hạng mục chính. Keeng Young Awards 2018 gồm 19 hạng mục, trong đó có 4 hạng mục chính bao gồm: Ca sĩ của năm, Ca khúc của năm, MV của năm, Album của năm.

Tại lễ trao giải Keeng Young Awards 2018 tổ chức tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM) tối qua (3/1)hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi đã cùng nhau tạo nên một đêm đầy cảm xúc với những màn trình diễn xuất sắc về cả phần nghe lẫn phần nhìn. Đặc biệt, khi đến phần công bố giải thưởng, mỗi nghệ sỹ chiến thắng hay Top 5 còn lại đều nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. 

Chia sẻ bất ngờ của Bích Phương sau khi giành 2 giải thưởng lớn tại Keeng Young Awards 2018 0

Là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất tại Keeng Young Awards 2018, Bích Phương đã giành được hai trong bốn giải thưởng quan trọng nhất: MV của năm và Ca khúc của năm cùng với siêu hit đình đám Bùa Yêu. Đây cũng là bài hát mang về thành công rực rỡ nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh trong năm 2018. 

Bích Phương trên sân khấu nhận giải 

Bích Phương trên sân khấu nhận giải 

Trước chiến thắng rực rỡ cùng cú đúp giải thưởng quan trọng tại Keeng Young Awards 2018, Bích Phương chia sẻ: 'Phương thật sự rất bất ngờ, vinh dự và còn cảm thấy mình may mắn khi nhận được hai giải thưởng quan trọng tại Keeng Young Awards 2018. Đây là động lực lớn để thôi thúc Phương hoạt động và làm việc chăm chỉ hơn nữa trong năm 2019'.

Nói về sự 'lột xác' táo bạo trong năm 2018 với Bùa Yêu, Bích Phương cho biết: 'Thay đổi là điều cần thiết đối với bất cứ nghệ sĩ nào. Phương cảm thấy may mắn là bản thân mình hợp với tiêu chí của Keeng Young Awards 2018 nằm ở việc luôn cố gắng thay đổi và cải thiện bản thân. Trong năm nay, mình đã thay đổi được một chút, tuy không nhiều nhưng dẫu sao cũng là cả một sự nỗ lực để làm mới mình hơn'.
 

Bùa Yêu MV - Bích Phương

Thay đổi là một chuyện, nhưng không phải sự thay đổi nào cũng nhận được sự đồng tình và ủng hộ của khán giả. Với Bích Phương cũng vậy. Khi Bùa Yêu vừa ra mắt, lời khen vô số những cũng vẫn có những ý kiến chê bai, trách móc cô nàng.

Là người của công chúng, bản thân Bích Phương hiểu rất rõ những phản ứng trái chiều của khán giả. Nhưng may mắn, bên cạnh nữ ca sĩ là cả một 'tập đoàn' fan luôn ủng hộ, cổ vũ cho sự đổi mới từng ngày của cô. 

Chia sẻ bất ngờ của Bích Phương sau khi giành 2 giải thưởng lớn tại Keeng Young Awards 2018 2

'Phương nghĩ là sự thay đổi nào cũng không nhận được 100% đồng tình. Nhưng mình cảm thấy may mắn vì có cả FC (fanclub) luôn ở bên cạnh và ủng hộ Phương làm bất cứ điều gì. Sự ủng hộ của FC cũng chính là nguồn động lực lớn để Phương cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa trong năm 2019 tới đây.', Bích Phương cười tươi chia sẻ.

Song song với những niềm vui và cảm xúc đọng lại qua một đêm trao giải đáng nhớ, nữ ca sĩ 29 tuổi cũng không quên 'thả thính' nhẹ những dự án trong năm mới của mình.

Dù không tiết lộ cụ thể về những sản phẩm âm nhạc sắp tới, song có vẻ như đó sẽ là những dự án cực kỳ chất lượng, được đầu tư 'khủng' và độ hot thì không hề thua kém so với Bùa Yêu của năm 2018: 'Phương hứa rằng những sự thay đổi trong năm tới đây của Phương sẽ là sự thay đổi tích cực và khiến các fan tự hào'. 

Chia sẻ bất ngờ của Bích Phương sau khi giành 2 giải thưởng lớn tại Keeng Young Awards 2018 3

Cuối cùng, khi được hỏi sẽ chia sẻ hai giải thưởng quan trọng của Keeng Young Awards 2018 với ai đầu tiên, Bích Phương tiết lộ: 'Hai giải thưởng này, mình đã chia sẻ cùng các fan ngay trên sân khấu của KYA 2018 vừa rồi. Những người tiếp theo mà Phương muốn chia sẻ là những người đã đồng hành cùng mình, những nhân viên của công ty và êkip cùng thực hiện MV Bùa Yêu. 

Ngoài việc là cộng sự trong công việc thì tất cả những người trong êkip đều là anh em thân thiết đối với bản thân Phương'.

Chúc cho nữ ca sĩ Bích Phương sẽ có một năm 2019 thành công hơn nữa với các sản phẩm âm nhạc chất lượng.
 

Góp ý cho Tiin