Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhân dịp ở nhà lánh nạn mùa dịch, Miley Cyrus và Demi Lovato 'nối lại tình xưa', cùng livestream trên Instagram

2 thần tượng Disney một thời đã bất ngờ hội ngộ thông qua một livestream khiến người hâm mộ thích thú.

Trước tình hình dịch Covid-19 lan rộng, nhiều ngôi sao Hollywood đã chọn phương án ở nhà, hạn chế tiếp xúc xã hội. Miley Cyrus là một trong số đó, cô ở nhà tập vũ đạo, chơi với thú cưng. Trong thời gian này, Miley Cyrus cũng khởi xướng một chương trình talkshow hằng ngày thông qua Instagram có tên là Bright Minded: Live With Miley.

Nhân vật khách mời đầu tiên của chương trình này là Demi Lovato. 2 cô bạn thân Disney một thời đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi giao lưu trực tuyến cùng người người hâm mộ. Có mặt tại nhà riêng của mỗi người, Miley Cyrus và Demi Lovato đã 'chia đôi màn hình' để trò chuyện cùng nhau.

Miley Cyrus và Demi Lovato 'hội ngộ' trong mùa dịch Covid-19. 

Miley Cyrus và Demi Lovato 'hội ngộ' trong mùa dịch Covid-19.

Cả hai đã bàn luận về vấn đề cách ly giữa đại dịch do virus corona, đồng thời ôn lại kỷ niệm cũ. Trong khi Miley Cyrus hướng tới các phương pháp tập luyện thể chất, tinh thần trong thời kỳ áp lực này thì Demi cũng không ngại ngần thổ lộ về quãng thời gian khó khăn của chính cô về vấn đề giữ hình tượng. 

'Tôi nhớ lúc năm 12 tuổi, cơ thể tôi bắt đầu thay đổi và tôi không có ai ở Hollywood để dõi theo cả. Tôi tự hứa với chính mình rằng khi lớn lên, tôi muốn đại diện cho những gì mà tôi chưa từng có' - Demi cho biết. 

Demi Lovato và Miley Cyrus cùng livestream

Nói về tình bạn của cả hai, Miley Cyrus trải lòng: 'Cuộc sống trôi qua quá nhanh, thật khó để sống chậm lại và trân trọng những người trong đời ta, nhưng cậu luôn là người bên tôi suốt nhiều năm qua, chúng ta đã là bạn bè từ rất lâu rồi.' 

Nữ ca sĩ Wrecking Ball tiếp tục: 'Chúng ta không thể nói chuyện mãi được, nhưng tôi biết cậu là người mà tôi muốn liên lạc. Trong thời kỳ tăm tối, việc tìm đến những người tươi sáng rất quan trọng. Tôi nghĩ bạn là một nguồn sáng, ngay cả vì cuộc khủng hoảng này kết nối chúng ta với nhau.' Demi Lovato khẳng định đó là lý do vì sao cô và Miley luôn cảm thấy đồng điệu từ năm 14 tuổi. 

Nhân dịp ở nhà lánh nạn mùa dịch, Miley Cyrus và Demi Lovato 'nối lại tình xưa', cùng livestream trên Instagram 1 

Demi Lovato và Miley Cyrus thân thiết từ năm 14 tuổi. 

Demi Lovato và Miley Cyrus thân thiết từ năm 14 tuổi.

  Hai nghệ sĩ từng có thời điểm căng thẳng trong tình bạn và bỏ theo dõi lẫn nhau. 

Hai nghệ sĩ từng có thời điểm căng thẳng trong tình bạn và bỏ theo dõi lẫn nhau.

Miley Cyrus và Demi Lovato trở thành bạn bè từ khi tham gia những dự án của kênh truyền hình Disney. Trong suốt thời gian làm bạn, cả hai từng có thời điểm căng thẳng. Năm 2014, Miley và Demi đã bỏ theo dõi lẫn nhau trên mạng xã hội. Cuộc hội ngộ của Miley Cyrus và Demi Lovato khiến người hâm mộ thêm tin tưởng vào tình bạn của hai người.

Giúp Tiin sửa lỗi