Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhân dịp Valentine Trắng, Reddy (Hữu Duy) ra mắt ca khúc 'Thương' phong cách EDM

Sự khác biệt của dự án âm nhạc lần này không chỉ đến từ việc ca khúc đã được làm mới, so với bản gốc là ballad nhẹ nhàng, mà nó còn được thể hiện qua giọng ca của Reddy - chàng ca sĩ đã khá quen thuộc với khán giả bởi phong cách sâu lắng, đượm buồn.

Dù phần lời không quá dài, nhưng Thương giúp người nghe cảm nhận được nỗi buồn kéo dài, không lối thoát vì lại một đêm nữa mất ngủ của chàng trai vừa chia tay người yêu. Nỗi nhớ và tình cảm của anh dành cho cô gái chưa bao giờ phai nhạt, mà đêm chính là khoảng thời gian khiến nỗi đau ấy thêm phần xót xa.

Nội dung ca khúc có vẻ đượm buồn nhưng được thể hiện trên nền nhạc EDM hiện đại. Sự đối lập này chắc chắn sẽ mang lại nhiều ấn tượng cho bài hát cũng như người nghe.

Nhân dịp Valentine Trắng, Reddy (Hữu Duy) ra mắt ca khúc 'Thương' phong cách EDM 0

Xuất thân từ một gia đình không có truyền thống về âm nhạc, nhưng với niềm đam mê từ bé, cùng cơ hội được tiếp xúc và hoạt động ca hát từ lúc còn là sinh viên, Reddy (Hữu Duy) đang dần khẳng định con đường âm nhạc của mình.

Bắt đầu sáng tác từ đầu năm 2018, được khán giả biết đến qua các ca khúc như Vài giây nữa thôi, Nếu một ngày, Thì thôi... âm nhạc mà Reddy mang lại từ tốn, nhẹ nhàng, là những câu chuyện tình yêu buồn, nhiều tâm trạng mà bất cứ người trẻ đang yêu nào cũng có thể nhìn thấy mình trong đó.

Tuy nhiên, với dự án làm mới ca khúc Thương lần này, Reddy dường như đang muốn khẳng định khả năng có thể đa năng với nhiều thể loại khác nữa. Bởi có không ít ý kiến khán giả cho rằng, Reddy đang bị 'một màu', do phong cách sách tác và thể loại âm nhạc của anh qua các bài hát trước đó vẫn cứ na ná nhau.

Reddy (Hữu Duy)

Reddy (Hữu Duy)

'Sau thời gian gắn bó với những bản tình ca buồn. Lần này Reddy muốn gửi đến mọi người một chút gì đó mới mẻ hơn, thử thách bản thân hơn. Tất nhiên những giai điệu buồn gắn liền với tôi sẽ vẫn còn đấy và sẽ thêm nhiều nữa. Nhưng những câu chuyện tình yêu mà tôi muốn kể cho khán giả nghe sẽ không chỉ một màu' - Reddy khẳng định.

Việc một ca khúc được nhiều ca sĩ yêu thích và cùng chọn thể hiện không phải là điều mới lạ. Thương của Tiến Nguyễn cũng không ngoại lệ. Từng được thể hiện qua giọng ca của Iris Wu (Trịnh Khôi Vĩ) và sau đó là Chi Dân (bài hát lúc này được đổi tên thành Thương em thương lắm), ca khúc càng có thêm sức lan tỏa.

Và một lần nữa, Thương của Tiến Nguyễn sẽ trở lại với khán giả thông qua giọng ca Reddy, Tiến Nguyễn đã rất hào hứng với 'đứa con tinh thần' được làm mới này của mình: 'Reddy đã làm rất tốt và đem nhiều sự mới mẻ với ‘Thương' phong cách EDM. Tôi đã nghe đi nghe lại ca khúc nhiều lần và thấy thật sự phấn khích. Khán giả chắc chắc sẽ ngạc nhiên với ‘Thương' phong cách EDM này. Tôi đang mong ngóng từng phút, từng giây cho đến ngày ra mắt sản phẩm'.

Thương - Reddy (Hữu Duy) ra mắt khán giả vào ngày 12/3/2019.

Nghe bài hát tại đây!

Giúp Tiin sửa lỗi